Coutinho chịu hy sinh tiền bạc để đến với Barca

Phó Chủ tịch Barca, Jordi Mestre tiết lộ về việc Coutinho nhận lời mất đi 1 khoản tiền lớn để ký hợp đồng trong tháng 1. Philippe Coutinho từng gặp g

Sloane Stephens vô địch Mỹ Mở rộng
Ông Miura toan tính gì trước trận gặp U22 Uzbekistan
Ảnh sinh nhật Brooklyn hot nhất tuần

Phó Chủ tịch Barca, Jordi Mestre tiết lộ về việc Coutinho nhận lời mất đi 1 khoản tiền lớn để ký hợp đồng trong tháng 1.

Philippe Coutinho từng gặp gặp khó trong vụ chuyển sang Barca khi bị Liverpool giữ lại hồi hè 2017. Theo báo chí Anh và Tây Ban Nha, để toại nguyện trong tháng 1/2018, ngôi sao người Brazil đã phải nhận lời không nhận tiền thưởng ký hợp đồng và 1 số lợi ích khác.

Phát biểu trên tờ Diario Sport hôm 4/2, Phó Chủ tịch Barca, Mestre xác nhận: ”Đúng là Coutinho đã có 1 nỗ lực lớn về kinh tế, giống như Javier Mascherano và Luis Suarez khi chuyển đến Barca. Điều đây cũng biểu hiện tham vọng thi đấu cho Barca của họ”.

Coutinho nhận lời mất đi phần nào lương mà chính mình đáng được hưởng nếu đến 1 CLB khác. Ảnh: Reuters

Coutinho nhận lời mất đi phần nào lương mà chính mình đáng được hưởng nếu đến 1 CLB khác. Ảnh: Reuters

Trước khi mua được Coutinho, Barca từng mất 1 cầu thủ lớn người Brazil khác là Neymar. Với sự chấp nhận của Neymar, PSG áp dụng vụ mua đứt hợp đồng có giá kỷ lục 263 triệu.

Mestre phân tách: ”Vụ mất Neymar giống như 1 trận động đất nhỏ, vì Barca mất tản bộ ba tiền đạo, còn HLV Valverde mới đến mà không có sự phục vụ của cậu ấy. Nhưng mọi thành viên Barca đã làm được 1 công việc hoàn hảo. Chúng tôi đã không đánh mất tinh thần hay phát điên”.

Barca hiện dẫn đầu La Liga sau 22 vòng có 58 điểm. Đội cũng hơn chín điểm so có đối thủ xếp thứ hai Atletico và 19 điểm so có đương kim vô địch Real.

Thanh Quý

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0