Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cư dân Khu đô thị Sala tận hưởng môi trường trong lành gần thiên nhiên

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ khu do thi sala thu thiem: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

khu đô thị sala

sala thu thiem được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại Khu đô thị Sala, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ cho thue sala quan 2 chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ căn hộ Khu đô thị Sala, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Ngoài ra, căn hộ cho thue can ho sala còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, … Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Các căn hộ sang trọng tại Khu đô thị Sala được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án khu đô thị Sala và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286