Cư dân Vinhomes Gardenia nhảy sạp, thi gói bánh chưng đón Tết

Mở đầu đầy hứng khởi bằng ngày hội “Xuân yêu thương” sôi động, mùa Tết năm nay chờ mong nhiều điều thú vị có cư dân Vinhomes Gardenia. Đối lập hoàn

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn: ‘Tôi hát những bài này như một lời tri ân’
Mẹo chọn dưa leo sạch, ngon mà ko bị đắng
Tiếc tiền điện, hàng xóm xin sang ngủ ké điều hòa ‘cho mát’

Mở đầu đầy hứng khởi bằng ngày hội “Xuân yêu thương” sôi động, mùa Tết năm nay chờ mong nhiều điều thú vị có cư dân Vinhomes Gardenia.

Đối lập hoàn toàn có 1 vài hình dung về ngày Tết tiên tiến nơi đô thị, khi 1 vài bậc cha mẹ bận rộn có công việc, trẻ em mải mê có 1 vài đồ chơi công nghệ, ở “Xuân yêu thương 2018” người ta thuận tiện bắt gặp hình ảnh cả gia đình cùng nắm tay nhau trong điệu múa sạp, hay cùng quây quần, cổ vũ nhau trong cuộc thi bày mâm ngũ quả và gói bánh chưng.

Tết Mậu Tuất 2018 đánh dấu năm Thứ nhất cùng đồng cư dân Vinhomes Gardenia đâyn Tết ở nơi ở mới. Hội chợ xuân có chủ đề “Xuân yêu thương 2018”, diễn ra vào ngày 3/2 vừa qua, đã lôi kéo được sự quan tâm và chờ mong của đông đảo cư dân.

Đến có sự kiện, 1 vài gia đình ở Vinhomes Gardenia đã được trải nghiệm 1 không khí Tết cổ truyền đúng nghĩa có 1 vài vận hành đặc trưng của 1 ngày hội xuân truyền thống như cuộc thi gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả, bịt mắt đánh trống, kéo co và nhảy bao bố. Phiên chợ xuân đậm chất Tết xưa cũng góp phần tái hiện hình ảnh rộn ràng, náo nhiệt và nô nức của 1 vài ngày hội xuân dân dã xưa.

Đối có 1 vài cư dân nhí, sự kiện có đến 1 vài trải nghiệm độc đáo, biểu hiện qua nét mặt tò mò, thích thú của 1 vài em khi chăm chú dõi theo từng động tác thoăn thoắt, điêu luyện của nghệ nhân tò he, hay từng nét chữ mực tàu mềm mại của ông đồ. Bầu không khí vui tươi và náo nhiệt ở đấy minh chứng rõ nét cho sức sống bền bỉ của 1 vài giá trị truyền thống khi chúng ta biết 1 vàih gìn giữ, trân trọng và truyền thụ cho thế hệ tương lai.

vietnamnet
Trống hội rộn ràng cùng 1 vài điệu lân sư khai xuân đẹp mắt là màn khai mạc ấn tượng lôi kéo sự chú tâm và thích thú của mọi người, độc đáo là 1 vài em nhỏ có mặt ở ngày hội
vietnamnet
Các ông bố, bà mẹ và 1 vài khách hàng trẻ đầy quyết tâm, hứng khởi trong phần thi gói bánh chưng
vietnamnet
Khu vực 1 vài trò chơi dân gian đầy ắp tiếng cười và tiếng hò reo cổ vũ khiến bầu không khí phát triển thành rạo rực và sôi động
vietnamnet
Thi kéo co
vietnamnet
Nhảy sạp
vietnamnet
vietnamnet
Ông đồ cho chữ – Nét đẹp văn hóa đầu năm ở Hội chợ Xuân 2018
vietnamnet

Màn trình diễn 1 vài tiết mục văn nghệ công phu và không kém phần thú vị được dự kiến kỹ lưỡng, bài bản bởi chính 1 vài cư dân Vinhomes Gardenia


Anh Minh Tuấn, 1 cư dân của Vinhomes Gardenia, chia sẻ: “Tôi thực sự rất trông đợi được tham dự 1 vài vận hành mới lạ trong Hội chợ Xuân năm nay. Không gian ở đấy đã khuấy động 1 vài xúc cảm và ký ức tuổi thơ của tôi về ngày Tết cổ truyền mà tôi cứ nghĩ sẽ rất khó có thể tìm lại được. Thấy 1 vài con thỏa sức nô đùa, thích thú tham dự 1 vài trò chơi dân gian và 1 vài vận hành truyền thống, tôi nhận thấy rất vui mừng vì 1 vài con có thể hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết, đồng thời cũng giúp 1 vài con trưởng thành hơn, tự tin và hòa đồng hơn”.

“Khi chọn lọc chọn lọc Vinhomes Gardenia là nơi ổn định chỗ ở mới, cả gia đình tôi đều không nghĩ mình đã có thêm được 1 lợi ích hoàn hảo như thế này. Đây cũng là dịp để chúng tôi gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn có 1 vài gia đình hàng xóm. Vợ tôi vừa kịp lập 1 “hội phụ nữ” và lên kế hoạch cùng tập hợp ở nhà nhau gói nem, đồ xôi cho mâm cỗ giao thừa. Tết năm nay xem ra sẽ rôm rả và tưng bừng lắm”.

Hội xuân Vinhomes là 1 sự kiện vượt bậc được diễn ra hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về dành cho cùng đồng cư dân của đại gia đình Vinhomes. Năm nay, nhằm mục đích chào đâyn 1 vài cư dân mới về ổn định chỗ ở ở Vinhomes Gardenia, chương trình được tổ chức rất diện tích và kỹ lưỡng nhằm chào đâyn 1 vài cư dân mới có 1 “mùa xuân Thứ nhất” đáng nhớ nhất. Bên cạnh đây, sự kiện “Xuân yêu thương 2018” còn là 1 trong số 1 vài sự kiện cùng đồng được diễn ra không ngừng nghỉ nhằm kết nối cùng đồng cư dân tinh hoa và văn minh, biểu hiện “tình làng nghĩa xóm” vốn là 1 niềm tự hào của 1 vài gia đình sống dưới mái nhà chung Vinhomes.

Minh Tuấn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0