Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cựu hoa hậu Anh nhớ bạn trai đến ‘phát điên’

. Trên trang cá nhân, Danielle Lloyd chia sẻ ảnh một người đàn ông được coi là bạn trai mới cùng nhắn nhủ ‘Nhớ gương mặt này đến phát điên. Trước khi công khai với người tình mới điển trai, Danielle Lloyd hẹn hò với ông chủ một hộp đêm ở quê nhà Liverpool. Vợ cũ của Jamie O’Hara cũng được ngưỡng mộ vì giữ được thân hình săn chắc, quyến rũ dù qua ba lần sinh nở. Suốt từ cuối tháng 4 đến nay, bà mẹ ba con liên tục khoe hoa và các món quà từ bạn trai. Danielle Lloyd gây chú ý với loạt ảnh chụp cùng chàng nửa tháng trước cùng những lời chia sẻ ẩn ý về việc trái tim đã vui trở lại

Trên trang cá nhân, Danielle Lloyd chia sẻ ảnh một người đàn ông được coi là bạn trai mới cùng nhắn nhủ: ‘Nhớ gương mặt này đến phát điên. Mong được gặp sớm lắm’.
Suốt từ cuối tháng 4 đến nay, bà mẹ ba con liên tục khoe hoa và các món quà từ bạn trai. Người tình mới của Cựu hoa hậu Anh là một thương gia bất động sản ở Dubai có nickname là Tomjimsond.
Danielle Lloyd gây chú ý với loạt ảnh chụp cùng chàng nửa tháng trước cùng những lời chia sẻ ẩn ý về việc trái tim đã vui trở lại.
Bức ảnh khóa môi thay lời khẳng dịnh chuyện tình cảm của hai người. Người đẹp 32 tuổi khoe tự hào khoe rằng bạn trai rất yêu chiều cô và cả hai có nhiều thời gian lãng mạn bên nhau vào cuối tuần.
Trước khi công khai với người tình mới điển trai, Danielle Lloyd hẹn hò với ông chủ một hộp đêm ở quê nhà Liverpool. Cuối năm ngoái, người đẹp ba con và tiền vệ Jamie O’Hara chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hai năm.
Danielle Lloyd (ngoài cùng bên phải) trong một bữa tiệc hôm giữa tuần. Cựu hoa hậu Anh sống cùng ba cậu con trai sau khi ly dị chồng.

Hình 1: 
 Cựu hoa hậu Anh nhớ bạn trai đến 'phát điên'

Hình 1:
Cựu hoa hậu Anh nhớ bạn trai đến ‘phát điên’

Bà mẹ ba con rạng rỡ đi dự tiệc. Người đẹp nhận được sự ủng hộ lớn sau khi khi vững vàng vượt qua cú sốc bị chồng lừa dối, sống tích cực và lạc quan.

Hình 2: 
 Cựu hoa hậu Anh nhớ bạn trai đến 'phát điên'

Hình 2:
Cựu hoa hậu Anh nhớ bạn trai đến ‘phát điên’

Danielle Lloyd khoe vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng trong bộ đồ thể thao khỏe khoắn. Vợ cũ của Jamie O’Hara cũng được ngưỡng mộ vì giữ được thân hình săn chắc, quyến rũ dù qua ba lần sinh nở.
Hoàng Trang