Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cựu quân nhân mặc áo polo đến gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama

Tất cả những gì Futch biết chỉ là anh sẽ có cơ hội được xuất hiện trong một cuộc họp với “một nhân vật cấp cao của Nhà Trắng. ” Hôm đó, thay cho một bộ vét, Futch chỉ mặc áo polo màu trắng và lái xe tới căn cứ không quân Hill. Nhà Trắng đã đề nghị công ty năng lượng mặt trời Vivant Solar cử một đại diện từng công tác trong quân đội tới căn cứ không quân Hill để dự cuộc họp với Tổng thống Obama. Cũng trong cuộc họp tại căn cứ không quân Hill, Tổng thống Obama đã tuyên bố nâng số các căn cứ quân sự có chương trinh đào tạo về năng lượng Mặt Trời từ 3 lên tổng cộng 10 căn cứ. /. “Cuộc họp thật tuyệt vời”, Futch chia sẻ trải nghiệm khi được nói chuyện không chỉ với Tổng thống mà còn với cả Thượng…

Lance Futch ngồi cách Tổng thống Mỹ Obama đúng một ghế. (Nguồn: AP)
Lance Futch, một cựu quân nhân 26 tuổi đã có một bất ngờ lớn khi được tham dự một buổi họp về năng lượng Mặt Trời với Tổng thống Mỹ Barack Obama hồi tuần trước.

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS và TOEFL

Để đạt được mục tiêu du học, học sinh cần lên kế hoạch luyện thi hiệu quả về mặt kinh tế và thời gian


Tất cả những gì Futch biết chỉ là anh sẽ có cơ hội được xuất hiện trong một cuộc họp với “một nhân vật cấp cao của Nhà Trắng.” Hôm đó, thay cho một bộ vét, Futch chỉ mặc áo polo màu trắng và lái xe tới căn cứ không quân Hill. Anh không thể ngờ là sau đó ít phút, anh chỉ ngồi cách Tổng thống Obama đúng một ghế.
“Nếu tôi biết mình sẽ gặp Tổng thống, tôi đã mặc quân phục rồi”, Futch cho biết. Anh nói thêm là dù bất ngờ, nhưng anh thấy rất vinh dự khi được gặp ông Obama.
“Cuộc họp thật tuyệt vời”, Futch chia sẻ trải nghiệm khi được nói chuyện không chỉ với Tổng thống mà còn với cả Thượng nghị sỹ Orrin Hatch, Hạ nghị sỹ Rob Bishop và Thị trưởng thành phố Salt Lake Ralph Becker.
Nhà Trắng đã đề nghị công ty năng lượng mặt trời Vivant Solar cử một đại diện từng công tác trong quân đội tới căn cứ không quân Hill để dự cuộc họp với Tổng thống Obama. Futch được lựa chọn vì là người đã thiết kế các tấm pin Mặt Trời cho công ty, cũng như đã có 4 năm phục vụ lực lượng không quân quốc gia tại Utah. Futch cho biết, đích thân Tổng thống đã đặt câu hỏi cho anh về công ty Vivant Solar, cũng như liệu làm việc trong ngành năng lượng Mặt Trời có phải là một cơ hội nghề nghiệp cho quân nhân giải ngũ hay không. Futch đã trả lời rằng ngành công nghiệp năng lượng Mặt Trời vẫn đang phát triển, và sẽ tạo ra cơ hội việc làm lớn cho các cựu quân nhân.
Cũng trong cuộc họp tại căn cứ không quân Hill, Tổng thống Obama đã tuyên bố nâng số các căn cứ quân sự có chương trinh đào tạo về năng lượng Mặt Trời từ 3 lên tổng cộng 10 căn cứ./.