Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đắc địa vị trí căn hộ Xi Grand Court Quận 10

nha mau can ho xi grand court

Căn hộ xi grand court tọa lạc ngay mặt tiền Lý Thường Kiệt nơi có vị trí không còn chỗ nào đẹp hơn. Can ho Xi Grand Court quận 10 được bao bọc bởi những tán cây xanh, tọa nên không gian sống yên bình tránh xa sự ồn ào khu đô thị.

Khi lãi suất tiết kiệm vẫn còn khá thấp thì các dự án như Xi Grand Court đang làm khách hàng xao động. Bên cạnh đó còn có các dự án thu hút mạnh như Can ho Centa Park, Can ho Vinhomes Golden River , Can ho Opal Riverside . Các dự án này theo khách hàng mua vì có vị trí cũng như giá bán rất hợp lý. Centa Park , Vinhomes Golden River, Opal Riverside đều sẽ là những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian tới.

nha mau can ho xi grand court

VỊ TRÍ CĂN HỘ XI GRAND COURT CHIẾN LƯỢC

Căn hộ xi grand court nằm ngay vị trí chiến lược của khu vực trung tâm Hồ Chí Minh, đây được coi là vùng đất đẹp nhất Sài Gòn, một vị trí lý tưởng cho kinh doanh cho thuê. Từ đây bạn có nhìn thấy toàn cảnh trung tâm thành phố, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp ban đêm.

vi tri can ho xi grand court quan 10

Khu mua sắm thương mại với tổng diện tích 60.000m2 được chủ đầu tư chú trọng thiết kế, lắp đặt có quy hoạch hiện đại như hệ thống thang cuốn, thang máy …. không gian trưng bày các gian hàng có khoa học, hiện đại.

Để sở hữu một căn hộ đặng cấp, sang trọng như căn hộ xi grand court tại trung tâm thành phố, với giá cạnh tranh như vậy, thì chắc chắn bán sẽ tìm kiếm không ra trong thời điểm hiện tại chứ đừng nói gì đến tương lai.

Rời xa sự ồn ào nơi đô thị, trở về với mái ấm gia đình trong căn hộ xi grand court sau một ngày làm việc. Tận hưởng nhưng giây phút êm đềm, hạnh phúc cùng với gia đình bên hồ bơi mát mẻ ngằm nhìn thành phố thơ mộng trong đêm.

Cơ hội đầu tư sinh lợi cũng như an cư tại dự án căn hộ Xi Grand Court , Centa Park, Vinhomes Golden River, Opal Riverside – 0933.186.123