Đám cưới ‘chạm đến trái tim’ của hàng trăm ngàn cư dân mạng

Bằng một số cử chỉ đầy yêu thương, Elizabeth đã “hát” ca khúc A thousand years của ca sĩ Christina Perri để dành tặng cho Scott Shoesmith - người chồ

Con dâu giàu có quyết đưa mẹ chồng vào viện dưỡng lão
Cư dân Vinhomes Gardenia nhảy sạp, thi gói bánh chưng đón Tết
Mờ Navie khoe giọng hát nội lực với hit khủng của Tiên Tiên

Bằng một số cử chỉ đầy yêu thương, Elizabeth đã “hát” ca khúc A thousand years của ca sĩ Christina Perri để dành tặng cho Scott Shoesmith – người chồng bị điếc của cô ngay ở đám cưới.

Xem video:

Chỉ sau 3 ngày chia sẻ, đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động này đã lôi kéo hơn 400.000 lượt xem, chạm đến trái tim của cư dân mạng ở khắp nơi trên địa cầu.

“Anh ấy và toàn bộ một số người khác có mặt ở đây đều bất ngờ. Ngay khi tôi cất tiếng hát, anh ấy đã bật khóc, hình như nhiều khách mời cũng khóc theo nhưng khi đây tôi hoàn toàn tập trung vào anh ấy nên không còn biết xung quanh thế nào nữa.”, cô dâu chia sẻ.

cô dâu, chú rể, đám cưới
Scott vỡ òa trong xúc động khi chứng kiến người bạn đời gửi gắm toàn bộ yêu thương có anh vào bài hát.

Gửi gắm toàn bộ tình cảm vào lời hát, Elizabeth đồng thời bước 1 bước về phía của đời mình. Giây phút ấy, có sự chứng kiến của hàng trăm khách mời dường như chỉ còn sự hiện diện của duy nhất hai người họ.

“Tôi nhận được phản hồi từ rất nhiều người ở khắp nơi trên địa cầu, nói có tôi rằng đoạn video đã làm họ thực sự xúc động. Đặc biệt còn có một số người là cha, là mẹ của một số đứa trẻ khuyết tật gửi lời nhắn tới tôi, kể rằng câu chuyện của tôi đã có đến cho họ niềm hy vọng vào 1 ngày nào đây, con của họ cũng sẽ tìm được tình yêu đích thực”.

cô dâu, chú rể, đám cưới
Scott cầu hôn Elizabeth ở trọng điểm Fitness do anh điều hành.

Scott hiện 38 tuổi. Anh từng nghe được thông thường cho đến khi mất đi thính giác vào năm 8 tuổi nên vẫn có thể nói và phát âm khá tốt. Hiện ở anh đang có và điều hành 1 trọng điểm Fitness ở Balina, Australia, nơi mà anh người bạn đời của mình.

Elizabeth bắt đầu học ngôn ngữ kí hiệu sau khi gặp và làm quen có Scott 2 năm trước, qua áp dụng hẹn hò Tinder. Cô hiện đang là Giám đốc điều hành của Tổ chức Hòa nhập cùng đồng, 1 tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh tạo ra 1 địa cầu nơi mọi người được đối xử bình đẳng, được thực hiện một số ích lợi của mình. Cô thành lập ra tổ chức này sau khi chứng kiến Scott bị phân biệt đối xử như 1 người điếc.

(Theo Dân Việt)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0