Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đám cưới xa hoa “vô tiền khoáng hậu” của Hoàng tử Brunei

Cô dâu đeo rất nhiều trang sức quý giá trên người, trong đó có một chuỗi vòng cổ kim cương với mặt dây có ba viên ngọc lục bảo, và một cây trâm cài tóc bằng kim cương nạm ngọc lục bảo. Hoàng tử Abdul Malik, 31 tuổi, là con thứ sáu của Quốc vương với người vợ hiện tại là Hoàng hậu Saleha, và là người thứ hai có quyền thừa kế ngôi báu. Hoàng tử Abdul mặc một bộ quân phục có cầu vai và cổ áo bằng kim cương. Trong khi đó, cô dâu mặc một chiếc váy dài quét đất màu tía nạm đá quý và thêu chỉ bạc cùng một tấm mạng che đầu và vương miện kim cương đính hồng ngọc và đá quý màu đỏ tươi. Đi kèm với bộ đồ là một chiếc vòng cổ nạm hồng ngọc và một trâm cài tóc lớn bằng kim cương và hồng ngọc, theo Ibtimes…

đám cưới của Hoàng tử Brunei Abdul Malik. (Nguồn: Reuters)
Hoàng tử Abdul Malik, con trai Quốc vương Brunei đã kết hôn với cô Dayangku Raabi’atul ‘Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah bằng một nghi lễ “vô tiền khoáng hậu” diễn ra tại tòa lâu đài Istana Nural Iman của hoàng gia tại thủ đô Bandar Seri Begawan.
Gia đình, bạn bè, các thành viên hoàng gia và những nhân vật có vai vế đều đã tới tham dự và chúc phúc cho cô dâu và chú rể trong buổi lễ thành hôn ngoạn mục và xa hoa. Các hoạt động đám cưới đã bắt đầu từ ngày 5/4 để chuẩn bị cho buổi lễ đăng quang của cặp đôi – hoạt động được mong chờ nhất trong sự kiện trọng đại này.

Dưa hấu rớt giá vì nông dân?

Ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Ngãi thống kê năm nay diện tích trồng dưa trên toàn tỉnh là hơn 1.100 ha, trong đó có khoảng 300 ha (tương đương hơn 10.000 tấn) cần thu hoạch sớm. Ông Đào Minh Hường – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Q…


Tại lễ đăng quang, cô dâu và chú rể ngồi trên hai chiếc ngai vàng cạnh nhau trong phòng thiết triều của lâu đài Istana Nural Iman. Sự sang trọng của buổi lễ được thể hiện qua từng chi tiết xa hoa trong phòng làm lễ, cũng như trang phục đám cưới của cô dâu chú rể.
Cặp đôi hoàng gia mặc quần áo dát vàng có nạm kim cương và rất nhiều đá quý. Cô dâu đội một vương miện kim cương nạm sáu viên ngọc lục bảo hình giọt nước. Bó hoa cưới của cô, thay vì là hoa tươi bình thường, được làm từ nhiều loại đá quý lấp lánh, và khăn trùm đầu của cô cũng được thêu chỉ vàng tinh xảo.
Cô dâu đeo rất nhiều trang sức quý giá trên người, trong đó có một chuỗi vòng cổ kim cương với mặt dây có ba viên ngọc lục bảo, và một cây trâm cài tóc bằng kim cương nạm ngọc lục bảo. Thậm chí, đôi giày hiệu Christian Louboutin của cô cũng được gắn thêm pha lê Swarovski, và cô còn đeo một chiếc vòng chân bằng vàng ròng.
Sau khi nghi lễ kết thúc, 5.000 vị khách mời đã tới tham dự bữa đại tiệc tại sảnh lâu đài. Cặp đôi mới cưới cũng thay trang phục đám cưới bằng trang phục dự tiệc tối sang trọng không kém. Hoàng tử Abdul mặc một bộ quân phục có cầu vai và cổ áo bằng kim cương.
Trong khi đó, cô dâu mặc một chiếc váy dài quét đất màu tía nạm đá quý và thêu chỉ bạc cùng một tấm mạng che đầu và vương miện kim cương đính hồng ngọc và đá quý màu đỏ tươi. Đi kèm với bộ đồ là một chiếc vòng cổ nạm hồng ngọc và một trâm cài tóc lớn bằng kim cương và hồng ngọc, theo Ibtimes.
Cặp đôi hoàng gia mặc quần áo dát vàng có nạm kim cương và rất nhiều đá quý.(Nguồn: Reuters)
Quốc vương Brunei đã trải qua ba cuộc hôn nhân và có tổng cộng 12 người con, gồm 5 con trai và 7 con gái. Hoàng tử Abdul Malik, 31 tuổi, là con thứ sáu của Quốc vương với người vợ hiện tại là Hoàng hậu Saleha, và là người thứ hai có quyền thừa kế ngôi báu.
Trong khi đó, cô dâu Dayangku Raabi’atul ‘Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah, 22 tuổi, là một nhà phân tích dữ liệu hệ thống kiêm giảng viên công nghệ thông tin.
 
Nơi tổ chức hôn lễ, lâu đài Istana Nural Iman là tòa lâu đài lớn nhất thế giới, gồm 1.788 phòng, 5 bể bơi lớn, 257 phòng tắm và 110 nhà để xe hơi. Đám cưới của Hoàng tử kéo dài trong 11 ngày và sẽ kết thúc vào ngày 15/4 tới bằng một lễ cầu nguyện tạ ơn thần linh./.
Cô dâu và chú rể ngồi trên hai chiếc ngai vàng cạnh nhau trong phòng thiết triều của lâu đài Istana Nural Iman. (Nguồn: Reuters)