Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dàn sao ngoại của Bình Dương khiến đội bóng Hàn Quốc ôm hận

CLB Bình Dương có điểm đầu tiên ở AFC Champions League sau khi hòa 1-1 với đội bóng rất mạnh Jeonbuk (Hàn Quốc) tại Gò Đậu tối qua 8/4. Thi đấu ở sân chơi quá sức, CLB Bình Dương không có tâm lý ‘buông’ khi tung ra đội hình mạnh nhất có thể. Một điểm không thể cứu đội bóng đất Thủ khỏi bị loại nhưng mang lại sự tự tin lớn cho các cầu thủ. Bình Dương chơi sòng phẳng và không tỏ ra quá lép vế trước đội bóng mạnh đến từ Hàn Quốc. Cùng với lợi thế sân nhà, Bình Dương có trận đấu không quá lép vế trước đối thủ tới từ Hàn Quốc như ở lượt đi. Đặng Văn Robert vào sân thay Xuân Thành đưa số cầu thủ gốc ngoại trên sân của Bình Dương lên con số 7. Các cầu thủ gốc ngoại của Bình Dương tỏ rõ sự vui mừng …

CLB Bình Dương có điểm đầu tiên ở AFC Champions League sau khi hòa 1-1 với đội bóng rất mạnh Jeonbuk (Hàn Quốc) tại Gò Đậu tối qua 8/4. Một điểm không thể cứu đội bóng đất Thủ khỏi bị loại nhưng mang lại sự tự tin lớn cho các cầu thủ.
Thi đấu ở sân chơi quá sức, CLB Bình Dương không có tâm lý ‘buông’ khi tung ra đội hình mạnh nhất có thể. Có lúc, Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải đưa vào sân đến 7 cầu thủ gốc ngoại gồm ngoại binh hay cầu thủ nhập tịch gồm thủ môn Quốc Thiện Esele, hậu vệ Michal Nguyễn, Vrankovic, Đặng Văn Robert, tiền vệ Moses, tiền đạo Abass và Oseni.
Bình Dương chơi sòng phẳng và không tỏ ra quá lép vế trước đội bóng mạnh đến từ Hàn Quốc.
Đặng Văn Robert vào sân thay Xuân Thành đưa số cầu thủ gốc ngoại trên sân của Bình Dương lên con số 7.
Hậu vệ Michal Nguyễn cũng được HLV Lê Thụy Hải bố trí ra sân. Do V-League hạn chế số lượng ngoại binh trên sân, AFC Champions League là cơ hội để Bình Dương ‘xả hàng’ với việc tung đủ dàn sao ngoại.
Cùng với lợi thế sân nhà, Bình Dương có trận đấu không quá lép vế trước đối thủ tới từ Hàn Quốc như ở lượt đi. Một số cơ hội được tạo ra nhưng phải đến phút 90+3, Abass mới có thể mang về một điểm cho Bình Dương từ tình huống sút xa.
Tiền đạo Abass có màn trình diễn ấn tượng. Kết thúc trận đấu, anh nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc.
Khán giả Bình Dương mừng bàn thắng ở phút bù giờ của Abass.
Các cầu thủ gốc ngoại của Bình Dương tỏ rõ sự vui mừng sau trận đấu.
HLV Jeonkuk Choi Kang Hee rất không hài lòng về các học trò. Theo ông, trận hòa này ‘xem như thất bại’. Ông vẫn không thừa nhận nỗ lực của đội nhà mà chỉ cho rằng ‘do thời tiết nóng, sân bãi chưa quen’ nên dẫn đến bị gỡ hòa phút cuối.
Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải nở nụ cười tươi rói sau trận đấu. Thời gian vừa qua ông chịu khá nhiều áp lực từ việc chỉ trích HLV Miura và cho rằng Olympic Việt Nam có dự giải châu Á thì cũng chỉ ‘làm quân xanh’. Bình Dương tự tin hướng đến trận đấu cuối tuần tại V-League trên sân CLB Đồng Nai. Nhiệm vụ của nhà đương kim vô địch là tìm kiếm chiến thắng để giữ vững ngôi đầu.
Ngọc Hà – Tính Anh

Chính thức cấm Petro Vietnam rót vốn vào bất động sản, ngân hàng

Hiện Petro Vietnam vẫn còn gần 20% cổ phần tại một ngân hàng chưa rút về được.
Nguyên Anh
Thủ tướng vừa ký vừa ban hành nghị định về quy chế quản lý tài chính của Công ty mẹ – Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam).Theo đó, vốn của Công ty mẹ – …