Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại căn hộ cao cấp Opal Parkview  Bình Dương

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp nhất VN hiện nay, Nhà mẫu Opal Park view được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các NĐT không thể không lưu tâm.

Opal Parkview 

dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group

Căn hộ dự án Opal Parkview  thi công uy tín

dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất căn hộ cao cấp Opal Parkview  Bình Dương với việc sở hữu những điểm tốt hoàn hảo đem đến không gian sống đẳng cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ NĐT bất động sản cũng như quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. khu căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An tọa lạc trên mảnh đất “Vàng”: Dự án căn hộ giá rẻ nằm đắc địa tại ấp Bình Đáng, đây là một trong những khu vực phát triển nhất tại Thuận An, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân thuận lợi kết nối với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn uy tín VN – chủ đầu tư nên Nhà mẫu Opal Park view nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về hạ tầng cơ sở dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được thí dụ “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí trung tâm còn đem lại kết nối hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, dự án nhà ở nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thuận An, sân thể thao Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án chung cư Opal Parkview  gần bên sông

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân khu căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Mỗi căn có diện tích từ 49 m2 – 95 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lọc tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở mà căn hộ cao cấp Opal Parkview  Bình Dương còn thu hút không ít quý khách hàng đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý khách hàng có thể chọn lọc sở hữu một chung cư cao cấp tại dự án nhà ở để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư căn hộ cao cấp Opal Parkview  Bình Dương còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành chỉ để cho cư dân. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Thuận An chưa bao giờ thuận lợi đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách của căn hộ cao cấp Opal Parkview  Bình Dương.

Trích dẫn: Etesol.edu.vn