Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đảo Kim Cương không gian sông tách biết với phố thị phồn hoa

vi tri dao kim cuong

Đảo Kim Cương bạn hình dung thế nào về cuộc sống trên đảo? Một cuộc sống tách biệt khỏi sự nhộn nhịp, xa xôi. Nhưng với Căn hộ Đảo Kim Cương bạn hoàn toàn có thể sống trên đảo ngay trong lòng thành phố. Một cuộc sống nghĩ dưỡng tại hòn đảo trong lành, tranh xa ồn ào, khói bụi thành thị là cuộc sống mà giới doanh nhân hay những người thành đạt mong muốn.

Thời điểm gần đây rất nhiều chủ đâu tư tung ra thị trường với nhiều phân khúc khách nhau, nổi bật nhất vẫn là Căn hộ Citi Soho của chủ đầu tư Kiến  Á, hay Can ho Ha do Centrosa của tập đoàn Hà Đô. Được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn Citi Soho Quận 2Centrosa Garden Quận 10 đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

vi tri dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Đảo Kim Cương nằm ngay trung tâm quận 2, là đảo tự nhiên duy nhất nằm trên sông Sài Gòn tại TPHCM. Mỗi ngày bạn được sống trong đã thế giới đặc biệt của riêng mình. Cư dân sống trên đảo có được đặc quyền riêng khi được di chuyển bằng taxi nước miễn phí, chỉ mất 20 phút để vào trung tâm thành phố, mỗi chuyến đi như một chuyến du lịch không có tiếng ồn, ko có cảnh kẹt xe, tiết kiệm được nhiều thời gian. Cuộc sống cư dân luôn thư thái, quên đi mọi áp lực khi ở đảo. ​

Ngôi nhà của người thành đạt không chỉ là chốn đi về, nghỉ ngơi mà phải có không gian sinh hoat rộng lớn, đủ chỗ cho hội họp gia đình, cho con trẻ tự do vui chơi. Các căn hộ diện tích lớm tại The Brilliant bởi thế đã đạt điểm tuyệt đối với cư dân. Những căn hộ đặc biệt Hill villa, Sky villa tại The Brilliant có diện tích lên tới 600m2 đầy đủ bể bơi và không gian vui chơi, giải trí, tự do thỏa sáng tạo, sắp đặt mọi thứ và làm bất cứ những gì mình muốn.

Đó là chưa kể không gian bên ngoài vô tận với 3 ha công viên với những hàng thông xanh và cánh đồng lavender ven sông. Kề bên bên là khu tiệc nướng BBQ ngoài trời được thiết kế theo phong cách châu Âu trang hoàng với giàn hoa thiên lí.

Cuộc sống tại Đảo Kim Cương nâng tầm cuộc sống gia đình bạn, chính bạn và giúp con trẻ phát triển toàn diện.