Đầu tư căn hộ Quận 9 cần lưu ý điều gì?

Đầu tư căn hộ Quận 9 cần lưu ý điều gì?

Thị trường căn hộ Quận 9 có sự phát triển tốt và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Chung cu Quan 9 sẽ là là đối tượng đầu

Chi 30 triệu bảng, M.U sắp có tân binh thứ 2
Giá trị dự án SaiGon Sports City quận 2 sở hữu đến từ vị trí của dự án
Samsung gây ấn tượng bằng quảng cáo cho Ngày của Mẹ

Thị trường căn hộ Quận 9 có sự phát triển tốt và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua. Chung cu Quan 9 sẽ là là đối tượng đầu tư rất tốt bởi có nhiều tiềm năng và yếu tố ảnh hưởng tích cực đến giá trị. Để đầu tư có hiệu quả thì khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm mà SaleReal tổng hợp dưới đây.

Chi tiết thông tin dự án Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

Đầu tư căn hộ Quận 9 cần lưu ý điều gì?

So với căn hộ tại nhiều khu vực trong thành phố thì giá bất động sản tại Quận 9 tốt hơn nhiều. Trong khi khu vực lân cận như Quận 2 có giá căn hộ ngày một tăng nhanh thì ở Quận 9 đang có mức tốt, cho cả đầu tư và mua nhà để ở.

Giá bán của căn hộ Quận 9 phù hợp với đối tượng khách hàng là những người trẻ có thu nhập ở mức khá nhưng ổn định. Các chủ đầu tư của các dự án này có những chính sách thanh toán ưu đãi và vay hỗ trợ từ ngân hàng.

Đối với việc đầu tư, thì xu hướng tăng của sản phẩm căn hộ Quận 9 sẽ đem lại hiệu quả cao. Theo đánh giá và tìm hiểu của SaleReal thì giá căn hộ Quận 9 vẫn tăng có trong những năm tới. Mức tăng bình quân của căn hộ Quận 9 là vào khoảng 15%/năm. Đây là mức tăng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm này.

Bên cạnh đó, khả năng khai thác của dòng sản phẩm này cũng rất tốt. Hiệu suất cho thuê lên đến 5%-7%. Đối tượng thuê tăng nhanh theo năm do sự phát triển kinh tế tại địa bàn Quận 2, Quận 9, Thủ Đức tăng nhanh.

Với giá tốt và khả năng gia tăng giá trị tích cực thì SaleReal nhận thấy rằng việc đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 9 sẽ đem lại hiệu quả nếu khách hàng xuống tiền cho sản phẩm này.

Trong thời gian gần đây thì người có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm nhiều đến bất động sản Quận 9. Nguyên nhân là do quỹ đất ở trung tâm thành phố ngày càng ít đi, giá căn hộ thì tăng cao do nhiều điều kiện tác động. Môi trường sống cũng không còn hoàn hảo như trước đây.

tien ich xung quanh can ho quan 9

Mà tại Quận 9 thì tuy còn có nhiều hạn chế nhưng môi trường sống ở đây khả tốt. Nhất là đảm bảo các yếu tố tự nhiên như mảng xanh, diện tích mặt nước, tác động xấu của đô thị hóa,… Bên cạnh đó là giá của căn hộ khá tốt để nhiều đối tượng khách hàng có thể sở hữu nhà ở tại khu vực này.

Sự phát triển kinh tế của các vùng lân cận, đặc biệt là Khu công nghệ cao Quận 9 ngày càng có nhiều lao động tập trung về đây. Nhu cầu mua nhà ở hoặc thuê nhà cũng tăng lên. Bởi vậy, đầu tư vào căn hộ Quận 9 tại thời điểm khá tốt và có thể đem lại lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư và dự án Quận 9 hấp dẫn

SaleReal sẽ gợi ý một số chủ đầu tư và dự án căn hộ Quận 9 hấp dành cho khách hàng trong thời gian tới. Về chủ đầu tư thì những thương hiệu như Khang Điền, Him Lam, Gia Hòa,… là những cái tên uy tín có sức ảnh hưởng và đã tiến hành các dự án hấp dẫn tại Quận 9.

vinhomes grand park

Một số dự án hấp dẫn trong thời gian tới tại thị trường Quận 9 là Safira Khang Điền, Vinhome Grand Park, Metro Star và một số dự án khác.

Trên đây là một số lưu ý mà Salareal dành cho khách hàng khi đầu tư căn hộ Quận 9. Nhà đầu tư sẽ có những cơ hội thực sự hấp dẫn với loại hình này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0