Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đầu tư sinh lời cùng căn hộ Sun Wah Pearl

Tập đoàn Sun Wah Group mới đây đã cho triển khai xây dựng dự án tiếp theo của mình tại Việt Nam. Tập đoàn này ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam lần đầu tiên bởi căn hộ Sun Wah Tower có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố – số 115 – Nguyễn Huệ – Quận 1. Và tiếp theo đó là dự án phức hợp Sài Gòn Pearl – một dự án thuộc hạng cao cấp của Hồ Chí Minh. Trong kế hoạch của mình, năm 2026 này tập đoàn Sun Wah Group sẽ tung ra thị trường  dự án căn hộ Sun Wah Pearl với vị trí tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh – Phường 22 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ SunWah Pearl

Tìm hiểu thêm về căn hộ feliz en vista có giá từ 30tr/m2 bàn giao thô và căn hộ bình an pearl quận 2

Xét về yếu tố vị trí thì căn hộ Sun Wah Pearl nằm ngay cầu Thủ Thiêm, cách trung tâm thành phố như các khu vực nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành chỉ lhoanrg 5 – 10 phút đi xe. Dự án nằm ngay trong quẩn thể khu dân trí cao cấp nhất của Sài Gòn nơi có khuôn viên trải dài tuyệt đẹp và bờ sông trải dài quanh dự án. Đây có thể đánh giá là 1 dự án đẹp, một ngôi nhà 5 sao ngay bên cạnh bờ sông Sài Gòn.

 

Dự án Sun Wah Pearl được quy hoạch thành một khu phức hợp gồm nhiều chức năng như: khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ Sun Wah Pearl cao cấp với thiết kế hiện đại, trẻ trung và gần gũi với thiên nhiên.

 

Dự án Sun Wah Pearl nhận được sự quan tâm của giới đầu tư, kinh doanh bất động sản và khách hàng. Chính nhờ việc tập đoàn đã tạo dựng được thương hiệu và sự uy tín của mình qua những dự án trước đây. Tuy nhiên, căn hộ Sun Wah Pearl sẽ tạo nên một đẳng cấp riêng biệt của mình bởi được xây dựng, triển khai, quản lý bởi tập đoàn đa quốc gia với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài.