Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đến căn hộ Centa Park Tân Bình săn cơ hội đầu tư

can ho centa park tan binh

Can ho Centa Park Tan Binh đang quá nóng sốt khiến cho nhà nhà đều phải chú ý. Căn hộ Centa Park Tân Bình đơn giản là một cơ hội thật sự để đầu tư sinh lợi cao.

Trong năm 2015 thị trường đã có nhiều diểm khởi sắc nhưng thực tế những bất động sản có thể sinh lợi tốt cũng chưa nhiều. Hiếm hoi có những sản phẩm đưa ra với mức giá tốt được thị trường đón nhận và người đầu tư có lãi. Căn hộ Centa Park Tan Binh cũng là dự án được kì vọng như vậy sau khi thông tin giá bán chính thức được đưa ra chỉ khoảng 19 triệu/m2

can ho centa park tan binh

Vị trí căn hộ Centa Park

Căn hộ Centa Park có một vị trí không thể tuyệt vời hơn từ kết nối giao thông đến tiềm năng của mảnh đất. Với 4 mặt tiền đường lớn Âu Cơ – Đồng Đen – Bàu Cát 9 – Hồng Lạc, căn hộ Centa Park là mảnh đất đắc địa bậc nhất trong khu vực. Căn hộ tại đây chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao nhờ vị trí hiếm hoi tại đây.

vi tri can ho centa park

Nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề cũng khẳng định căn hộ Centa Park có vị trí đẹp tuyệt vời.

Tiện ích căn hộ Centa Park

Căn hộ trung cấp gần đạt cao cấp, nhưng thiết kế nội khu thì đúng nghĩa cao cấp chính là Centa Park. Sở hữu công viên nhiệt đới rộng tới 10.500m2 được xem là lá phổi của dự án, tạo nên môi trường sống chất lượng tuyệt đối cho cư dân. Xen kẽ giữa những hàng cây rợp bóng sẽ có tới 3 hồ bơi phục vụ cư dân trong dự án 24/24.

ho boi can ho centa park

Ngoài ra, điểm nhấn cũng là tiềm năng phát triển của dự án là có tới 5 tầng thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như TTTM, phòng GYM, Spa, nhà trẻ…

Diện tích căn hộ Centa Park

dien tich can ho centa park

Mọi chi tiết về căn hộ Centa Park vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn 24/24.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0919.666.965