Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đi tìm “ẩn số” giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Chắc chắn căn hộ tầm trung như Safira sẽ mang đến giá bán hấp dẫn và phù hợp với khách hàng thuộc đối tượng có mức thu nhập khá. Con số nào sẽ được gợi ý. Cùng tìm hiểu bài viết về giá bán dự án Safira Khang Điền.   

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 dự kiến có tính cạnh tranh với các căn hộ Quận 9 trong khu vực. Giá bán sẽ tương xứng với giá trị chung cư Khang Điền. Vậy căn hộ Khang Điền có gì đặc biệt? Xem tại bài viết của tran dinh hieu để nắm bắt chi tiết.

Địa bàn ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Safira

Có rất nhiều hạ tầng và dự án giao thông mới được xây dựng tại địa bàn dự án Safira. Đây cũng là lý do mà căn hộ trở thành tâm điểm của khu vực. Hiện tại, ở Phú Hữu có khá ít dự án tầm trung xây dựng, tuy sự cạnh tranh vẫn đang diễn ra gay gắt, nhưng có thể nói, vì ít nên Safira dễ trở thành trung tâm của sự chú ý. Mọi giá trị dường như đổ về đây, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Nhiều gia đình đã cảm nhận được cơ hội của mình nếu an cư tại dự án nên đã nhanh tay chọn lấy cho mình sản phẩm tại đây.

tien do du an safira

Không riêng gì hạ tầng mà nhu cầu thuê mua nhà ở trên địa bàn này cũng gia tăng nhanh chóng. Các yếu tố này kết hợp tạo sự tìm về ngày một nhiều của các cư dân. So với những năm trước, Quận 9 vốn chỉ là mảnh đất ngoại ô đơn thuần, không được chú trọng phát triển nên hầu như cư dân rất ít, hạ tầng của không đồng bộ và hiện đại như bây giờ.

Tuy nhiên những năm về sau, khi địa bàn ghi nhận sự xuất hiện mới của nhiều công trình, dự án nổi bật và tầm cỡ, đặc biệt là sự hình thành khu công nghệ cao Quận 9 đã thúc đẩy rất nhiều sự phát triển tại đây.

Đối với những dự án như Safira, dễ thu hút được đông cư dân tìm về. Đơn giản là vì giá bán dự án hấp dẫn, có phần ưu đãi so với những gì mà công trình kiến tạo. Nhờ vậy mà chỉ trong khả năng là gia đình đã muốn sở hữu ngay căn hộ.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền, hạ tầng khu vực cũng đã nhiều thay đổi, giá trị thậm chí còn vượt mức dự kiến ban đầu. Chi tiết hơn, khách hàng có thể xem tại bài viết https://trandinhhieu.com/thoi-diem-ban-giao-can-ho-safira-khang-dien/ để biết được thời điểm bàn giao dự án Khang Điền có gì, và giá trị nào đáp ứng cho cư dân.

Có thể thấy, địa bàn có tác động khá lớn đến dự án Safira của Khang Điền. Hiện tại, chỉ điểm qua những giá trị nơi này, là khách hàng đã có thể mường tượng đến tương lai thuận tiện và đẳng cấp tại đây. Trong đó, một phần chính nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông, sự sầm uất náo nhiệt của khu đô thị với chuỗi những tiện ích được xây dựng bao quanh vùng dự án. Tính tại thời điểm Safira vừa mới hình thành, chỉ trong vòng bán kính chưa đến 5km là đã có thể tiếp cận với chuỗi tiện ích như trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại phục vụ mua sắm cùng với đa dạng khu vui chơi. Chưa kể đến thời điểm Safira bàn giao nhà, còn nhiều hơn những tiện ích mới được xây dựng.

Giải mã ẩn số giá bán Safira

Nhiều người không tin vào chất lượng môi trường sống tại căn hộ Quận 9 tầm trung. Bởi khu vực tuy có mật độ cư dân ít song vì đang được tập trung phát triển nên dẫn đến sự lo ngại về ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn. Tuy nhiên, đến với Safira, chất lượng môi trường sống dự án Khang Điền luôn rất đảm bảo. Nếu còn lo lắng, quý khách hàng xem thông tin tại đây https://trandinhhieu.com/blog/.

Hiện tại, mức giá căn hộ thị trường Quận 9 rơi vào tầm từ 23 đến 30 triệu đồng/m2/1 căn. Con số này khá hợp lý và được nhiều gia đình đón nhận.

Số giá bán Safira tuy vẫn là ẩn số, tuy nhiên sự gợi mở đầu tiên là giá bán này có thể chỉ vào tầm 24 triệu/m2 cực kỳ hấp dẫn.

phoi canh du an safira khang dien

Nếu tính chung toàn thị trường, thì Safira với giá bán 24 triệu, chắc chắn sẽ trở thành căn hộ tiện nghi, đẳng cấp, giá rẻ nhất khu vực. Bởi lân cận dự án hiện nay, ghi nhận một số công trình có giá bán giao động từ 32 đến 48 triệu đồng như Palm Heights; Gem Riverside và Palm Garden.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *