Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Địa thế phong thủy cực tịnh của dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang

Được đầu tư bởi CĐT , Sol Forest Ecopark Hưng Yên khi về tay chủ sở hửu tương lai sẽ được trang bị đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp, sang trọng. Tất cả sẽ thỏa mãn những quý vị dù là khó tính nhất.

Sol Forest Ecopark

dự án chung cư Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark

Căn hộ dự án Sol Forest Ecopark thông thoáng tự nhiên

Một trong những điểm quan trọng danh tiếng của một dự án bất động sản bất động sản chính là vị trí dự án. Với dự án chung cư Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark, người ta không chỉ nói về vị trí trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về hạ tầng cơ sở và hệ thống giao thông xung quanh dự án. Chúng ta có thể tiện lợi nhận thấy những giá trị này khi nghiên cứu về hệ thống tiện ích nổi trội của khu vực phía Tây Hà Nôi. Dựa trên những ưu điểm về vị trí (thuận tiện đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ Khía cạnh khác trong những năm tới. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.

Sol Forest Ecopark Hưng Yên được trang bị hệ thống tiện ích nổi trội và sang trong giai đoạn này nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến dao động 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm thương mại với sự góp mặt từ các thương hiệu danh tiếng thế giới…Như vậy, tòa tháp dự án chung cư Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark sẽ đem đến cho những cư dân tương lai cuộc sống hàng ngày ưu việt, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Khu chung cư Sol Forest Ecopark sống đẳng cấp

Trong số các tòa căn hộ đẳng cấp tại dự án, khu chung cư Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark có vị trí thuận lợi và được nếu như “trái tim của dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view lý tưởng khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ cảnh quan . Với thiết kế 44 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, đem đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 49 m2 – 95 m2. Những chung cư cao cấp tiện lợi, thiết kế phù hợp ổn định gia đình và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để cung cấp nhu cầu làm việc của quý vị.

dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang là sản phẩm của CĐT đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang trông đợi sẽ trở nên sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Bên cạnh những lý do trên, dự án bất động sản còn hấp dẫn đặc biệt đối với quý vị và NĐT nhờ mức vốn đầu tư sở hữu khá cạnh tranh. Đồng thời CĐT cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua nhà, tạo điều kiện tốt nhất trong việc tiếp cận dự án nhà ở. Chủ đầu tư dự án bất động sản là tập đoàn danh tiếng – đơn vị bất động sản giá trị nhất năm 2015 do hãng hướng dẫn định giá thương hiệu danh tiếng địa cầu Brand Finance bình chọn. Các NĐT và người mua nhà biết tới như 1 NĐT danh tiếng bậc nhất giai đoạn này với danh tiếng được xây dựng từ rất nhiều dự án bất động sản thành công trước đây như: Tổ Hợp The Island Bay Ecopark, Chung Cư Sky Oasis Ecopark, Biệt Thự Đảo Ecopark Grand The Island. …đem tới cho quý vị sự tin tưởng vào dự án căn hộ Sol Forest Ecopark Văn Giang lần này.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/tnr-star-cho-moi

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn