Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Điểm gây sốt thị trường của dự án Kenton Node Hotel Complex

Điểm gây sốt thị trường của dự án Kenton Node Hotel Complex

Công ty Tài Nguyên đã tái khởi động lại dự án Kenton Residences bằng tên gọi căn hộ Kenton Node Hotel Complex , cùng với đó là phát triển dự án cũng trong khu vực với tên gọi dự án EverGreen tại khu vực phường Phú Mỹ – Quận 7. Đối diện với đó là khu biệt thự cao cấp Chateau của Phú Mỹ Hưng.

Kenton Node Hotel Complex

==> tìm hiểu thêm về dự án biệt thự Evergreen quận 7 của chủ đầu tư tài nguyên

 

Kenton Node Hotel Complex nằm trên diện tích 9,1 ha mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, có quy mô xây dựng gồm 9 tòa tháp cao tầng cung cấp 1.640 căn hộ, 20.000 m2 sàn thương mại và các khu tiện ích. Trong khi đó, EverGreen có diện tích 7,4 ha quy mô xây dựng được phê duyệt gồm khu cao tầng tối đa 24 tầng, khu thấp tầng 47 lô biệt thự và 18 lô nhà liên kế có sân vườn.

– Thông tin về dự án: Kenton Node Hotel Complex
– Vị trí: 116 A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên
– Diện tích quy hoạch : 10.8 ha
– Quy mô dự án: 9 tòa tháp
– Mật độ xây dựng toàn khu: 23%
– Sản phẩm bao gồm: Căn hộ, Shophouse, khách sạn, office tel, condotel, văn phòng, trung tâm thương mại.
– Tổng số lượng căn : 3000 căn hộ, 800 hotel – condotel.

Kenton Node Hotel Complex sở hữu vị trí vàng tại mặt tiền của đại lộ Nguyễn Hữu Thọ và ngay trung tâm của khu đô thị Nam Sài Gòn. Chính bởi vậy, từ dự án thì cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về trung tâm các quận, huyện lân cận chỉ trong khoảng thời gian 5 – 10 phút qua các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh; Nguyễn Hữu Thọ và tiếp cận với các tiện ích hiện hữu nhanh chóng.

– Ngoài lợi thế về đường bộ, Kenton Node còn mang những nét đặc trưng của một khu căn hộ cao cấp ven sông với dòng sông Rạch Đỉa xanh mát đầy nước quanh năm. Nhờ vậy, cư dân của Kenton Node có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong chính căn hộ của mình. Trong tương lai rất gần, các dịch vụ giải trí trên sông phát triển sẽ càng làm tăng tính hấp dẫn của Kenton Node.
– Có thể khẳng định rằng, vị trí căn hộ Kenton Node Hotel Complex là một trong những điểm vàng tại Khu đô thị Nam Sài Gòn với Quận 7 và Nhà Bè.