Điểm mạnh của căn hộ Quận 4

Điểm mạnh của căn hộ Quận 4

Căn hộ Quận 4 đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

Thông tin dự án Sunshine Diamond River
Tiến độ thực hiện dự án Five Star Kim Giang
Căn hộ diamond lotus riverside căn hộ biệt lập vị trí đẹp phối cảnh độc đáo

Căn hộ Quận 4 đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ dồn chú ý vào Quận 4. Liệu đây có phải kênh đầu tư thực sự hấp dẫn hay không? những điểm nổi bật của chung cu Quan 4 là gì? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ cao cấp Quận 4 tại video dưới đây:

Điểm mạnh của căn hộ Quận 4

Quận 4 được ví như một ốc đảo nằm giữa trung tâm thành phố. Nổi bật với vị trí đẹp, 3 mặt giáp với sông mang đến không gian thoáng mát cho từng căn hộ căn hộ Quận 4.

ket noi giao thong tai du an quan 4

Quận 4 nằm gần với nhiều Quận trung tâm như: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 8 và nhiều tuyến đường lớn như: Nguyễn Hữu Thọ, Mai CHí Thọ, Nguyễn Văn Linh…nên cư dân có thể nhanh chóng kết nối với những khu vực sầm uất mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Hầu hết những dự án căn hộ Quận 4 đều nằm dọc trục Bến Vân Đồn, cư dân di chuyển qua Rạch Bến Nghé vài bước là vào đến khu vực trung tâm thành phố nên rất dễ dàng thừa hưởng những tiện ích hiện đại nơi đây mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Quận 4 thuộc khu vực trung tâm nhưng giá bán căn hộ cao cấp Quận 4 tốt hơn rất nhiều so với những dự án Quận 1 và Quận 2.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 4 được SaleReal đánh giá là khá tốt, dao động từ 4 – 6%/năm, đối tượng thuê phần lớn là người nước ngoài làm việc tại nơi đây và các Quận xung quanh. Các căn hộ dịch vụ Quận 4 hầu như không cần đi tìm khách mà cứ có là có khách thuê điều này cho thấy được những sự thay đổi tích cực trong thời gian gần đây giúp Quận 4 như được thay áo mới.

Điểm yếu của căn hộ cao cấp Quận 4

Ngoài những điểm mạnh nổi bật thu hút được sự quan tâm của khách hàng như trên thì căn hộ căn hộ Quận 4 vẫn còn tồn tại một số điểm yếu mà hầu như các Quận trung tâm nào cũng gặp đó là tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Đất nền của Quận 4 khá thấp, nên tình trạng ngập nước do triều cường và ngập vào mùa mưa vẫn còn đang diễn ra.

Số lượng căn hộ cao cấp Quận 4 không nhiều, nên khách hàng ít có sự lựa chọn tùy thích.

Với những ưu, nhược điểm được nêu trên, SaleReal tin chắc đây sẽ là cơ sở tốt nhất cho khách hàng có thể quyết định có hay không nên mua căn hộ Quận 4 làm nơi an cư.

Tiến độ xây dựng dự án Quận 4 thế nào?

Quận 4 ngày nay đang thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Là điểm nóng bất động sản Sài Gòn, nên tiến độ thi công từng căn hộ Quận 4 luôn là câu hỏi mà khách hàng đặt nên hàng đầu.

SaleReal có thể chắc chắn với khách hàng rằng với uy tín và tiềm năng của chủ đầu tư thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đến tiến độ thi công và chất lượng từng căn hộ căn hộ Quận 4. Hầu hết các dự án đều được hoàn thành đúng hoặc sớm hơn tiến độ 1 – 2 tháng.

Chúng tôi tin chắc với tiến độ xây dựng các căn hộ căn hộ Quận 4 như trên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được tài chính theo từng giai đoạn của dự án mà không gặp nhiều khó khăn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0