Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Điểm nổi bật tạo nên sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền

khang dien

Khang Điền được biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt nhất, Khang Điền luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Có thể cũng chính vì lý do này nên rất nhiều dự án Khang Điền ngày từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút khách hàng và trở về vị trí “hết hàng”. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu những điểm nổi bật tạo nên được sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích.

khang dien

Điểm nổi bật tạo nên sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền

Nếu bạn là người quan tâm tới thị trường bất động sản, sẽ thấy các dự án Khang Điền thuộc rất nhiều phân khúc khác nhau từ dự án chung cư Khang Điền, cho tới biệt thự hay nhà phố đều hướng tới nhu cầu ở thực. Chủ đầu tư Khang Điền khi xây dựng và đầu tư vào các dự án này luôn đặt tiện ích và môi trường sống của cư dân lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Chủ đầu tư luôn hiểu được rằng, trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà quỹ đất xanh ngày càng thu hẹp, tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, Khang Điền đang không ngừng nỗ lực chú trọng xây dựng môi trường sống xanh, sạch và đầy đủ tiện nghi.

Một trong những ví dụ điển hình về yếu tố này đó chính là dự án Jamila Khang Điền vừa được bàn giao. Dự án này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía khách hàng và hình thành nên được một khu dân cư Khang Điền văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, bên trong dự án, mật độ xây dựng rất thấp, thay vào đó chủ đầu tư chú trọng tới việc tạo môi trường sống xanh đẳng cấp, đảm bảo cư dân có được cuộc sống bình yên và thoáng đãng.

Ngoài ra, dự án Khang Điền còn có ít nhất hơn 50 hệ thống tiện ích chất lượng như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym,…. đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Tập đoàn Khang Điền luôn đảm bảo tiến độ

Một trong những yếu tố quan trọng nữa tạo nên được sự uy tín của công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đó chính là chú trọng tới tiến độ và chất lượng xây dựng công trình. Các dự án bất động sản do công ty Khang Điền làm chủ đều được ký kết với những chủ đầu tư vô cùng uy tín.

Ví dự án Safia và Lovera Vista, Khang Điền đã kết hợp cùng nhà thầu An Phong, dự án Jamila là nhà thầu Hòa Bình,… Đây đều là những nhà thầu xây dựng uy tín và nổi bất tại thị trường Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. CHính vì vậy khi đầu tư vào các dự án Khang Điền, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao công trình.

Tất cả các dự án Khang Điền đều mang tới cuộc sống chất lượng và vô cùng đẳng cấp của cư dân. Chính các dự án này đã khẳng định được sự uy tín và đáng tin cậy của chủ đầu tư. Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal vừa cung cấp, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền và đưa ra được các quyết định đầu tư chính xác đối với các dự án của chủ đầu tư này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.