Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Điểm sáng tạo và phong cách riêng biệt của Empire City

 

Dự án Can ho EmpireCity diễn ra theo 4 giai đoạn. Với mỗi một giai đoạn lại gắn liền với sự sáng tạo và những nét chấm phá riêng biệt. 

 

Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm 2022 hứa hẹn đe lại nhiều sự hấp dẫn và sự tiện nghi tuyệt vời mà chưa một dự án căn hộ cao cấp nào mang lại. Sự riêng biệt, đột phá của một dự án nó có thể được thể hiện thông qua nhiều phương diện, nhiều cách thức khác nhau song chỉ có “Empire City Thu Thiem” mới đủ khả năng để có thể làm nên sự sáng rõ một cách tinh tế, cô đọng về khái niệm được nhắc đến. Việt Nam – đất nước hình chữ “S” rất nổi tiếng với các Toà tháp cao chọc trời như tòa The Landmark 81 Tower, Bitexco 68 ( Biểu tượng sự phát triển của Việt Nam ) và Tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội).

empire-city3

Tiếp nối sự phát triển ấy, Toà tháp Empire City đa năng 86 tầng đang từng bước hoàn thiện cả về mặt kết cấu cũng như hoàn thiện về mỹ quan trên thực tế. Từ khi Toà Tháp này bắt tay vào việc đặt những nền móng viên gạch đầu tiên thì đã nhận được sự đánh giá cao của tập thể Cán bộ, ban lãnh đao, cùng các nhà chuyên trách đầu ngành về tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai của nó. Hiện tại trong lịch sử Bất động sản tại Việt Nam thì hiện vẫn chưa có Toà tháp nào có thể đạt quy chuẩn về chiều cao tương tự như trên. Dự đoán, sau khi hoàn thành thì đây sẽ là Toà tháp biểu trưng cho đất nước và biểu trưng cho con người Việt Nam.

 

Dự án mới, tầm quan trọng mới kéo theo đó là hàng loạt những sự mới mẻ, hiện đại mang tầm cỡ khu vực và tầm cỡ Quốc tế trong tổng thể Thành phố Sài Gòn. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phát triển bền vững, được kết hợp chặt chẽ giữa các cơ sở vật chất hiện đại, cùng với điều kiện môi trường, cảnh quan tự nhiên nhằm mục đích nâng cao chất lượng làm việc, cùng cuộc sống của người dân.

 

Do đó, chúng ta còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc có thể đóng góp nguồn lực tinh thần để Du an Thu Thiem ngày một vươn xa và phát triển bền vững !

Trích theo : pearl plaza for rent.