Điều bạn cần lưu ý về máy bơm công nghiệp

Điều bạn cần lưu ý về máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp là thiết bị thường được sử dụng ở trong rất nhiều ở các hộ gia đình hiện tại, máy bơm công nghiệp được ứng dụng mỗi ngày được gắn

Chàng kỹ sư kiếm tiền tỷ từ rau sạch
Đường kinh doanh trắc trở của ông chủ ngọc trai
Facebook dụ khách hàng quảng cáo

Máy bơm công nghiệp là thiết bị thường được sử dụng ở trong rất nhiều ở các hộ gia đình hiện tại, máy bơm công nghiệp được ứng dụng mỗi ngày được gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của con người , được sử dụng trong các ngành công, nông nghiệp. Trong qui trình ứng dụng hoạt động, máy bơm công nghiệp có thể xảy ra một số những sự cố gây trở ngại cho người ứng dụng, có thể do lỗi của nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người tiêu dùng vận hành chưa uy tín.

may_bom_bun_tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi

Sở hữu một chiếc máy bơm hoạt động vận hành ổn định và tuổi thọ của máy cao giúp bạn tránh được hoặc hạn chế được những sự cố,hạn chế hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng, góp phần giúp tiết kiệm thời gian,tiết kiệm công sức,tiết kiệm chi phí.

Những điều cần lưu ý khi ứng dụng vận hành máy bơm công nghiệp :

– đồng ý có được nguồn nước mạnh, nguồn nước không ngừng nghỉ và kéo dài thời gian ứng dụng máy bơm tsurumi,bạn cần lưu ý: có nguồn nước mạnh, ống nước vào máy bơm thường sử dụng loại 34mm, đầu ra có đường kính là 27 mm.

– Với giếng sâu bạn dùng máy bơm chìm , bạn cần phải mồi nước trước khi dùng máy bơm và lắp thêm van 1 chiều vào đường ống đẩy của máy bơm . nếu như không có nước, máy bơm sẽ phát tiếng kêu , dẫn đến việc hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo của máy bơm.

– Cần lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào máy bơm để lọc bụi bẩn,lọc đất,lọc cát có thể dẫn đến việc làm kẹt cánh bơm.

– Khi bạn bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu , bạn cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van 1 chiều vào như đối với loại máy bơm giếng sâu. ví như không có nước, phốt chận sẽ dễ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy bơm gây cháy máy bơm.

– Trường hợp không thấy nước ở máy bơm nước công nghiệp là do đường ống trong nhà bị xì, bị hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động, hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn. lúc đó cần phải sửa ngay nếu không sẽ làm cháy động cơ máy bơm.

– Nếu động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu. Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì. Để khắc phục, hãy nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động trở lại.

COMMENTS