Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Djokovic lần thứ 10 vào tứ kết Wimbledon

Cựu số 1 địa cầu thuận tiện vượt qua Karen Khachanov 6-4, 6-2, 6-2 ở vòng 4 giải Grand Slam sân cỏ.

Khachanov chọn chơi đôi công có Novak Djokovic, và có break ngay game đầu. Nhưng một sốh tiếp cận trận đấu không còn hiệu quả có tay vợt người Nga ở một số game sau đây. Djokovic mất thêm 1 break, nhưng giành lại tới ba game giao bóng của đối thủ để khép lại set đầu có chiến thắng 6-4.

Karen Khachanov 0-3 Novak Djokovic

Karen Khachanov 0-3 Novak Djokovic

Sự chênh lệch càng lộ rõ ở hai set sau. Djokovic có tới 11 điểm break, trong khi Khachanov không có lấy 1 thời cơ bẻ giao bóng của tay vợt ba lần vô địch giải. Số 40 địa cầu thua chóng vánh set hai và set ba có cộng tỷ số 2-6.

Chiến thắng cho thấy phong độ cao của Nole, người có mật độ ăn điểm khi trả giao bóng lên tới 51% trong cả trận. Hạt giống số 12 sẽ gặp Kei Nishikori trong lần thứ 10 đi tới tứ kết Wimbledon.

Djokovic kịp đã đi vào hoạt động trận đấu vòng bốn trước khi trời tối. Ảnh: Reuters.

Djokovic kịp đã đi vào hoạt động trận đấu vòng bốn trước khi trời tối. Ảnh: Reuters.

Nishikori vừa đi vào lịch sử Nhật Bản, khi là tay vợt nam Thứ nhất của nước này lọt vào tứ kết ở cả bốn Grand Slam. Hạt giống số 24 hưởng lợi từ chấn thương của đối thủ Ernests Gulbis, để thắng 4-6, 7-6, 7-6, 6-1 ở vòng bốn.

Gulbis mới thắng 1 trận trong năm nay trước khi bước vào giải, nhưng đã loại Alexander Zverev ở vòng trước. Ở một số game giao bóng trong ba set đầu, tay vợt Latvia chỉ để mất tám điểm trước Nishikori. Nhưng chấn thương trong loạt tie-break set ba khiến Gulbis mất set này và thua nhanh trong set bốn.

Một trận tứ kết khác cũng đã được xác định, khi hạt giống số 13 Milos Raonic gặp hạt giống số chín John Isner. Trong khi đây, Juan Martin Del Potro dẫn Gilles Simon 2-1 sau ba set ở vòng bốn, trước khi trận đấu này bị hoãn sang hôm nay vì trời tối.

Nhân Đạt

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.