Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Djokovic phải điều trị chấn thương khuỷu tay sau Australia Mở rộng

Cựu số 1 địa cầu tiết lộ anh tiếp tục phải nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ sau thất bại ở giải Grand Slam Thứ nhất trong năm.

“Tôi đâyn nhận có 1 vài cùng sự là sẽ thử các biện pháp khác sau khi đã đi vào hoạt động Australia Mở rộng, và vài ngày trước, tôi đâyn nhận để 1 vài bác sĩ can thiệp 1 chút vào khuỷu tay của mình”, Novak Djokovic nói.

Djokovic vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh: Reuters.

Djokovic vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh: Reuters.

Tay vợt Serbia thua Chung Hyeon ở vòng bốn và phải nhờ bác sĩ chăm sóc khuỷu tay phải của anh trong trận đấu đây. Trước giải đấu ở Melbourne, Djokovic phải nghỉ thi đấu sáu tháng để chữa chấn thương.

“Đó thực sự là 1 hành trình. Tôi học được nhiều điều từ nó và tôi biết ơn điều đây. Tôi luôn chăm sóc cơ thể mình và tìm kiếm các biện pháp môi trường xung quanh nhất để chữa trị nó. Và cơ thể đã thưởng cho tôi các năm thi đấu hoàn hảo”, Djokovic nói.

“Tôi cực kỳ lạc quan và hào hứng được tiếp tục quá trình bình phục để trở lại nơi mà tôi thích nhất – sân đấu”, cựu số 1 địa cầu khẳng định.

Djokovic tiết lộ rằng cơ thể anh vẫn trong quá trình trở lại trạng thái tốt nhất và tin tưởng chính bản thân sẽ sớm trở lại đỉnh cao.

“Tôi đã chịu đựng chấn thương này trong hai năm và trong thời gian đây, tôi gặp rất nhiều bác sĩ. Năm ngoái, tôi nghỉ sáu tháng và hy vọng sẽ hoàn toàn khỏe mạnh khi trở lại, nhưng không may là tôi vẫn thấy được đau”, anh nói.

“Bây giờ, có vẻ như tôi đang đi đúng hướng để bình phục hoàn toàn”, tay vợt Serbia nhấn mạnh.

Vĩnh San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *