Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm với các CEO tương lai

Ông Guy Balza – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Bỉ – Luxembourg cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ CEO tương lai rằng “Học sinh trường Quốc tế Mỹ có kiến thức cũng như kỹ năng mềm tốt, hội đủ các yếu tố để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai, biết rõ mình muốn làm gì và có thể làm được gì”. Cuộc đối thoại giúp học sinh học hỏi được những vốn sống quý giá từ thế hệ đi trước, đồng thời đặt nhiều câu hỏi giúp ích cho việc định hướng, lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Vì vậy, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đưa ra lời khuyên quý giá rằng, trong khoảng 5 phút đó, học sinh nên tìm cho mình 2-3 người bạn lớn có thể kết nối về sau để học hỏi và chia sẻ”. Ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Be…

Các Doanh nhân tỏ ra ấn tượng với khả năng giao tiếp nhạy bén, tự tin của các học sinh. Ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya cho biết: “Tôi phỏng vấn được 10 em và nhận thấy rằng kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và hiểu biết của các em rất rõ ràng. Đây là điều khiến các phụ huynh, Doanh nhân vui mừng cho thế hệ tiếp theo”.
Ông Guy Balza – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Bỉ – Luxembourg cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ CEO tương lai rằng: “Học sinh trường Quốc tế Mỹ có kiến thức cũng như kỹ năng mềm tốt, hội đủ các yếu tố để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai, biết rõ mình muốn làm gì và có thể làm được gì”.
Học sinh lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm quý giá từ các doanh nhân.

“Tránh những sai lầm đáng tiếc khi đương đầu với nhà sản xuất”

Một sản phẩm được cho là có dị vật tại Khánh Hòa (Ảnh: Báo Tuổi trẻ)

Sau sự kiện con ruồi trong chai nước ngọt “có giá 500 triệu đồng” tại Tiền Giang mà người liên đới trực tiếp đã vướng vào vòng lao lý, có ý kiến ví von rằng một thực tế không th…


Cuộc đối thoại giúp học sinh học hỏi được những vốn sống quý giá từ thế hệ đi trước, đồng thời đặt nhiều câu hỏi giúp ích cho việc định hướng, lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Thời gian 5 phút cho một cuộc trò chuyện không đủ để học sinh chia sẻ trọn vẹn tâm tư, nguyện vọng. Doanh nhân cũng không kịp chia sẻ tất cả những trải nghiệm được đúc kết bao năm trên thương trường. Vì vậy, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đưa ra lời khuyên quý giá rằng, trong khoảng 5 phút đó, học sinh nên tìm cho mình 2-3 người bạn lớn có thể kết nối về sau để học hỏi và chia sẻ”.
Các CEO tương lai tham gia cuộc đối thoại.
Đối với các doanh nhân có con em học tại trường, cuộc đối thoại là cơ hội để hiểu rõ hơn tâm tư của con, những nguyện vọng đôi khi đi ngược lại với mong muốn của bố mẹ.
Doanh nhân Nguyễn Cao Trí, phụ huynh học sinh trường Quốc tế Mỹ chia sẻ rằng, do bận rộn, bản thân anh thường dành ít thời gian cho con. Nhờ tham gia buổi đối thoại mà anh Trí hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của con cũng như bạn bè cùng tuổi. Trẻ có những hiểu biết sâu, kỹ năng giao tiếp và trình bày khá tốt. Tuy nhiên, anh Trí cho rằng, trẻ vẫn cần cha mẹ, thầy cô định hướng rõ ràng để thành công hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.