Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Bồ sexy của De Gea chê Manchester

Mới đây, nữ ca sĩ Edurne Garcia khiến các CĐV cùa MU phải lo ngại về khả năng thủ môn De Gea sẽ chia tay CLB khi đưa ra những nhận xét không tốt về TP Manchester. Trong một cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Pablo Motos, Edurne tỏ ra hoàn toàn đồng tình với ý kiến cho rằng ‘Manchester trông còn xấu hơn một chiếc tủ lạnh nhìn từ đằng sau’. Tuy vậy, Edurne cho biết việc làm quen với cuộc sống ở Manchester không phải vấn đề với cô bởi ở đây có De Gea ‘David có thể làm thay đổi mọi thứ. ‘Thú thực mà nói, Manchester không được đẹp lắm. Thường xuyên phải sống xa người yêu, Edurne từng đưa ra lời cảnh báo tới De Gea rằng ‘Nếu anh ấy phản bội tôi, tôi sẽ loại bỏ anh ấy khỏi cuộc sống của mìn…

Mới đây, nữ ca sĩ Edurne Garcia khiến các CĐV cùa MU phải lo ngại về khả năng thủ môn De Gea sẽ chia tay CLB khi đưa ra những nhận xét không tốt về TP Manchester. Trong một cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Pablo Motos, Edurne tỏ ra hoàn toàn đồng tình với ý kiến cho rằng ‘Manchester trông còn xấu hơn một chiếc tủ lạnh nhìn từ đằng sau’.
‘Thú thực mà nói, Manchester không được đẹp lắm. Thật khó để tìm kiếm những nơi có cảnh đẹp. Tây Ban Nha rõ ràng đẹp hơn nhiều’, nữ ca sĩ 29 tuổi chia sẻ.

Buôn Ma Thuột lập Sở Giao dịch Cà phê và hàng hóa

Theo ông, người trồng cà phê robusta quốc tế thu về khoảng 10 tỷ USD mỗi năm, trong khi loại cà phê này của Việt Nam dù chiếm gần 50% sản lượng cà phê robusta thế giới nhưng kim ngạch xuất khẩu chỉ 3 tỷ USD


Tuy vậy, Edurne cho biết việc làm quen với cuộc sống ở Manchester không phải vấn đề với cô bởi ở đây có De Gea: ‘David có thể làm thay đổi mọi thứ. Với anh ấy, mọi thứ trong tôi đều tuyệt vời’.
Hiện tại, Edurne sống tại Madrid để tiện cho công việc. Cô vẫn thường xuyên bay qua Manchester để thăm De Gea mỗi khi có thời gian rảnh.
De Gea và Edurne bắt đầu hẹn hò từ năm 2010. Dù Edurne hơn De Gea 5 tuổi, hai người vẫn rất đẹp đôi.
Edurne từng được độc giả tạp chí HFM bầu chọn là ‘Người đẹp sexy nhất Tây Ban Nha năm 2010’.
Edurne Garcia được nhiều người biết đến sau cuộc thi Pop Idol ở Tây Ban Nha năm 2005. Năm nay, cô vinh dự đại diện cho xứ sở bò tót tham dự cuộc thi Eurovision ở Vienna, Áo.
Thường xuyên phải sống xa người yêu, Edurne từng đưa ra lời cảnh báo tới De Gea rằng: ‘Nếu anh ấy phản bội tôi, tôi sẽ loại bỏ anh ấy khỏi cuộc sống của mình’.
De Gea hiện có phong độ rất cao trong màu áo MU. Hợp đồng của anh với đội chủ sân Old Trafford sẽ hết hạn vào cuối mùa giải sau. Real Madrid được cho là đang rất muốn có sự phục vụ của thủ thành 24 tuổi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *