Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đối tượng khách hàng của dự án Venita Park Quận 9

phuong thuc thanh toan venita park

Nhà phố và biệt thự tại Venita Park Quận 9 hướng đến những khách hàng nào? Điều gì đã thúc đẩy chủ đầu tư Khang Điền đầu tư xây dựng biệt thự Quận 9? Lê Đình Phong sẽ phân tích những câu hỏi này quý bạn có được câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu tổng quát về Venita Park Quận 9 qua video dưới đây:

Đối tượng khách hàng của dự án Venita Park Quận 9

Với mức giá dự kiến từ 7 đến 8 tỷ thì những người có đủ khả năng mua biệt thự Quận 9 là ai? Rõ ràng là những khách hàng có thu nhập cao đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một căn nhà phố hay biệt thự để có được một nơi an cư xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như sự riêng tư trong cuộc sống mà những dự án chung cư cao tầng không có được.

Đối tượng khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Quận 9 hay thường xuyên phải đi lại qua Quận 2, Quận 1, Quận 7, …. với vị trí đường Liên Phường thì giao thông đi lại cũng như thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể rất thuận lợi cho cuộc sống và công việc.

phuong thuc thanh toan du an venita park

Khách hàng là nhà đầu tư đang có vốn và muốn tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư lý tưởng với lợi nhuận cao, an toàn và có tính thanh khoản cao. Với mức giá vừa phải thì dự án mới của Khang Điền đang là lựa chọn số 1 được SaleReal tư vấn đến quý khách hàng năm 2019.

Những phương án đầu tư tối ưu nhất mà ledinhphong.vn phân tích và tư vấn đến quý khách hàng gồm: mua ở, đầu tư mua đi bán lại, đầu tư cho thuê hay đầu tư tích lũy tài sản. Với sức mua của thị trường cũng như sự khan hiếm của các dự án như hiện nay thì không khó để biết được giá trị của nhà phố Khang Điền trong tương lai.

Thông tin dự án Venita Park Quận 9

Sản phẩm gồm biệt thự và nhà phố với số lượng 293 sản phẩm có thiết kế đẹp tối ưu về không gian với 1 tầng trệt và 2 tầng lầu có sân trước và sau.

Tọa lạc tại đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 sản phẩm mới của tập đoàn Khang Điền có quý mô 8,1 ha với không gian sống thoáng mát cùng hệ thống các tiện ích nội khu hiện đại và những không gian xanh quý giá mang đến sức sống, sự tươi trẻ và điều hòa không gian sống của cả khu vực.

vi tri venita park khang dien

Du an Venita Park sẽ chính thức ra mắt thị trường và nhận đạt mua vào quý 3/2019. Quý khách có thể sở hữu vĩnh viễn những căn nhà tại đây với sổ hồng pháp lý rõ ràng và minh bạch.

Đơn vị xât dựng dự án mới tại Quận 9 là công ty Ricons. Tiến độ thi công đến thời điểm này là hoàn thiện hạng tầng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *