Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với căn hộ Quận 9?

jamila khang dien

Căn hộ chung cư Quận 9 là một trong những dòng sản phẩm mà Quận nhận thấy đang có sức hút rất tốt trên thị trường hiện nay.

Vậy đối tượng khách hàng nào là phù hợp để chọn lựa chung cu Quan 9? SaleReal sẽ trình bày vấn đề này ngay sau đây. Cùng với đó sẽ là những đề cập về các dự án Quận 9 hiện đang nổi bật trên thị trường thời điểm hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với căn hộ Quận 9?

Theo nhận định từ phía Quận, căn hộ Quận 9 là dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ có mong muốn sở hữu một căn hộ sống chất lượng tại Sài Gòn với nguồn tài chính ổn định. Có thể thấy, rất nhiều các dự án Quận 9 có vị trí lân cận với khu vực Quận 2 nhưng giá bán lại được đánh giá là mềm và rẻ hơn nhiều nên các căn hộ chung cư Quận 9 gần như được ưa chuộng với nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, đối với các khách hàng hiện đang là những công nhân, chuyên gia hay kỹ sư làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 cũng là những đối tượng khách hàng phù hợp cho việc chọn lựa các dự án Quận 9 để an cư và thuê ở cho việc thuận tiện di chuyển.

Danh sách chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay

Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án chung cư Quận 9 nổi bật sau đây để có thể tìm hiểu và xem xét nhiều hơn nếu đang có mong muốn tìm kiếm, chọn lựa một căn hộ chung cư Quận 9 đáp ứng và phù hợp được với nhu cầu của bản thân.

1, Dự án Jamila Khang Điền

jamila khang dien

Dự án này có vị trí tại khu vực đường Song Hành cao tốc, Phú Hữu, Quận 9, tp. Hồ Chí Minh do chủ đầu tư Khang Điền đầu tư góp vốn. Với thiết kế bắt mắt cùng vị trí mặt bằng đẹp trên tuyến đường lớn Song Hành cao tốc, dự án chung cư Quận 9 này được đánh giá là có nhiều giá trị nổi bật.

Hiện tại, dự án đang được công bố với mức giá từ 28- 34 triệu/m2 và giá cho thuê là từ 7-13 triệu/m2. Đây là một mức giá mà Quận nhận thấy là hợp lý và phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng hiện nay.

2, Dự án Hausneo

Dự án Quận 9 này nằm tại khu dân cư Khang An, Phú Hữu và là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Ez Land. Với thiết kế được lồng ghép các mảng xanh cùng dịch vụ tiện ích sinh thái một cách khéo léo, Quận đánh giá cao không gian sống được tạo ra tại căn hộ Quận 9 này.

Giá bán của dự án được công bố vào thời điểm hiện tại trong khoảng 28- 31 triệu/m2 và 6- 8,5 triệu/ tháng nếu cho thuê.

3, Dự án The Art Gia Hòa

Đây là dự án có vị trí nằm tại trục đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, tp. Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư của tập đoàn Gia Hòa, căn hộ chung cư Quận 9 được thiết kế đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp cùng thiết kế không gian sống, thiết kế căn hộ chất lượng.

Giá bán của dự án vào thời điểm hiện tại được công bố là 29- 33 triệu/m2; giá cho thuê trong khoảng 7-11 triệu/ tháng.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ Quận 9 mà Quận đã trình bày với quý khách hàng. Để có thêm nhiều thông tin mới về dự án này hãy cập nhật thêm những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *