Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Vừa chạy vừa xếp hàng

. Cao điểm “chạy show” của ông Miura sau vài ngày nữa sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên (ngày 17-5) rồi sau đó phải đưa U-23 Việt Nam xuống Quảng Ninh đá tập với U-23 Myanmar (22-5). HLV Miura chạy show từ đội U-23 sang đội tuyển Việt Nam với mật độ dày. Hoàn toàn khác hẳn với bóng đá Thái Lan, thầy trò HLV Kiatisak dồn hết cho đội tuyển làm nhiệm vụ vòng loại World Cup để đội U-23 lại cho các trợ lý của Kiatisak lo liệu. Một ngày sau, ông chạy về đội tuyển quốc gia sang Thái Lan chơi vòng loại World Cup (ngày 24-5) rồi vội vã sang Singapore chuẩn bị cho đội U-23 khai mạc SEA Games (ngày 29-5). Có lúc ông Miura đã buột miệng than thở mất sức quá nhiều vì phải chạy tới chạy lui lo giáo án huấn luyện cho hai đội tuyển

Hôm qua (12-5), HLV Miura chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ với bóng sau cơn bão chấn thương càn quét nhiều học trò.
HLV Miura chạy show từ đội U-23 sang Đội tuyển Việt Nam với mật độ dày. Ảnh: Quang Thắng
Gần nhất là hậu vệ Hoàng Quảng bị chấn thương buộc phải rời Đội tuyển khiến HLV Miura phải gọi Mai Tiến Thành lên thay thế. Trước đó, tiền vệ Thành Lương và Xuân Thành cũng phải chia tay đội và chỉ có mỗi tiền đạo Quang Hải lên bổ sung.
Đội tuyển quốc gia hội quân lần này không có nhiều nhân tố cho HLV Miura đãi cát tìm vàng. Chỉ có 19 tuyển thủ (bao gồm bốn thủ môn) và sau vài ngày tập luyện đã bị chấn thương ba cầu thủ phải trả về. Ông thầy người Nhật thừa nhận đây là lực lượng tốt nhất của bóng đá Việt Nam nhưng cũng thú nhận có một vài tuyển thủ do VFF giới thiệu mà bản thân ông chưa từng xem họ thi đấu.
Khó khăn lớn nhất của ông Miura là phải đảm nhiệm công việc gấp đôi ở cả hai đội tuyển trong bối cảnh chấn thương hoành hành dữ dội.
Ở đội U-23 sau khi buộc phải chia tay tiền vệ trung tâm Hoàng Thịnh (gãy xương sườn), đội vẫn còn đến sáu trường hợp chấn thương khác chưa thể tập luyện bình thường. Cho nên những cầu thủ trẻ mà ông Miura để mắt cho đội lớn vẫn chưa đâu vào đâu.
Có lúc ông Miura đã buột miệng than thở mất sức quá nhiều vì phải chạy tới chạy lui lo giáo án huấn luyện cho hai đội tuyển. Và rõ ràng thầy trò ông đang vừa chạy vừa xếp hàng mệt mỏi với hai cái đích khác nhau ở gần một thời điểm.
Cao điểm “chạy show” của ông Miura sau vài ngày nữa sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên (ngày 17-5) rồi sau đó phải đưa U-23 Việt Nam xuống Quảng Ninh đá tập với U-23 Myanmar (22-5). Một ngày sau, ông chạy về đội tuyển quốc gia sang Thái Lan chơi vòng loại World Cup (ngày 24-5) rồi vội vã sang Singapore chuẩn bị cho đội U-23 khai mạc SEA Games (ngày 29-5). Hoàn toàn khác hẳn với bóng đá Thái Lan, thầy trò HLV Kiatisak dồn hết cho đội tuyển làm nhiệm vụ vòng loại World Cup để đội U-23 lại cho các trợ lý của Kiatisak lo liệu.
Tin liên quan
Vì sao cầu thủ SLNA “gặp hạn” ở U23 Việt Nam?
HLV Miura ‘bắt’ học trò đội tuyển đi nhặt rác
‘Công Phượng chỉ thích hợp làm mồi nhử’
U23 Việt Nam: Nỗi lo “người gác đền”
U23 Việt Nam tinh nghịch trong ngày trở lại tập luyện
Công Vinh giúp HLV Miura dọn rác sau buổi tập của ĐT Việt Nam
‘Cơ hội Thái Lan cao hơn Việt Nam’
Vé trận Việt Nam – CHDCND Triều Tiên: Cao nhất là 200.000 đồng
Trung vệ cao 1m90 của U.23 Việt Nam bắt bóng không thua thủ môn
HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam không làm trợ lý cho ông Miura ở U23
Hình 1: Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Vừa chạy vừa xếp hàng

Hình 1: Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Vừa chạy vừa xếp hàng

Nguồn: Gia Huy – Pháp Luật TPHCM Online