Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Aqua City Novaland – Khu đô thị kiểu mẫu của Đồng Nai

mat bang tong the nha pho aqua city

Aqua City mang đậm chất hiện đại không thể thiết yếu tố môi trường xanh trong thiết kế trở thành khu biet thu AquaCity sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh Đồng Nai hứa hẹn dự án Đồng Nai sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho giới đầu tư bất động sản năm 2019.

mat bang tong the aqua city

Dự án Aqua City Novaland – Khu đô thị kiểu mẫu của Đồng Nai

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại Đồng Nai nhất là khu vực xung quanh thành phố Biên Hòa đang dần lấy đi những khoảng xanh vốn có làm cho bầu không gian sống trở nên ngột ngạt và mất đi những giá trị thuần túy của cuộc sống.

Tìm hiểu thêm video giới thiệu tổng quát về nhà phố Aqua City:

https://youtu.be/aTcPZ0klAS8

Chính vì vậy hình thành một quần thể khu đô thị sinh thái vừa đáp ứng nhu cầu an cư của người dân vừa có thêm những diện tích cây xanh cần thiết cho không gian trong lành trở lại là điều mà chính quyền tỉnh Đồng Nai đang gấp rút thực hiện.

Đó cũng là lý do cho sự ra đời của Aqua City Novaland dự án đô thị sinh thái đẳng cấp ngay tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án do tập đoàn bất động sản Novaland làm chủ đầu tư. Tọa lạc ngay đường Hương Lộ 2 và nằm ngay sông Đồng Nai với 20 km trải dài dọc bờ sông.

Nằm trong định hướng hình thành và phát triển một khu đô thị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cũng như thu hút nhà đầu tư trở thành dự án trọng điểm theo mô hình khu đô thị thân thiện định hướng trong tương lai.

Dự án Aqua City sẽ mang đến một “ lá phổi xanh “ thật sự cung cấp diện tích cây xanh lớn giúp thanh lọc không khí và trả lại bầu không gian trong lành, nơi sinh sống của các loại cây lá và sinh vật tự nhiên.

Điểm nổi bật của dự án mới Novaland là công viên cây xanh trải dọc bờ sông với những loại cây vốn rất quen thuộc trong cuộc sống của người Việt mang đến một không gian thân quen và thoải mái vốn rất khó tìm tại các thành phố hiện nay.

Khi đến với khu đô thị mới tại Đồng Nai quý khách sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào một không gian xanh ngát với những lối dạo bộ rợp bóng mát mang đến cảm giác thư thái, bớt căng thẳng và mang lại sức sống cho mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Chủ đầu tư Novaland đã dành nhiều tâm huyết và đúc kết kinh nghiệm qua các dự án đã qua. Aqua City Dong Nai hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để kiến tạo nên những giá trị cho cuộc sống, một nơi an cư dành cho mọi gia đình.

Giá bán và thời điểm mở bán Aqua City Đồng Nai

Cùng với cơn sốt đất nền tại Đồng Nai hiện nay thì một dự án như tại Aqua City Biên Hòa sẽ được nhận định là có giá khá cao. Nhưng ngược lại, SaleReal đánh giá mức giá bán tham khảo cho quý khách hàng chỉ dừng lại từ mức 15 triệu đồng/ m2 ( mức chênh lệch là không quá cao ).

gia ban cac can ho tai aqua city dong nai

Đánh giá riêng của Lê Đình Phong thì nhu cầu nhà ở hiện nay tại Đồng Nai nơi tâp trung số lượng lớn lao động nhất là lao động từ nơi khác đến đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chính vì thế cơn sốt đất nền nhà ở hiện nay đang lên đến cao điểm và đẩy giá bán lên nhanh chóng. Đất nền Aqua City được xem làm giải pháp cấp bách nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bình ổn mức giá trên thị trường năm 2019.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn đầu tư phù hợp với du an Aqua City Novaland Dong Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.