Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City khu đô thị năng động sầm uất

Lagi New City nhanh lẹ phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS Thị Xã Lagi, đó chính là dự án Biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Miền Trung Thị Xã Lagi. Dự án có qui mô 433.866 m2, trong đó Đất giao thông: 43.58 %, Đất xây dựng tiện tích: 6.39 %, Thương mại – Dịch vụ: 9.2 %. Trong đó, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City có thể được xem như nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Lagi New City

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: dự án Biệt thự Lagi New City

Lagi New City Bình Thuận ngân hàng hỗ trợ

Tọa lạc ngay ở mặt đường Phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, cửa ngõ phía Miền Trung của Thị Xã Lagi thì biệt thự Lagi New City Bình Thuận nổi lên với mô hình Biệt thự sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đang ngày càng được người dân Thị Xã Lagi quan tâm vì đem đến cuộc sống hiện đại tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Một trung tâm Thị Xã Lagi mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City nằm tại Phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Đường Quốc lộ 55, Bến Chương Dương, Lê Minh Công nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, tiện lợi đi đến sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Miền Trung, đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích và khu liên hợp thể dục thể thao Bình Thuận…

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển đem đến cho Lagi New City tăng lên nhiều giá trị hơn nữa. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh biệt thự Lagi New City Bình Thuận chờ mong sẽ đem đến các thành viên trong gia đình bạn một môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một môi trường sống tuyệt vời.

 

Biệt thự Lagi New City Danh Khôi Group khu cao cấp

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những đô thị lớn phương Tây, nhà phố Lagi New City Bình Thuận Bình Thuận chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Tập Đoàn Danh Khôi Group mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City chính là hệ thống thang máy tân tiến tại dự án Biệt thự nhà phố. Với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City. Việc làm chủ một Biệt thự tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City sẽ không quá khó khăn đối với quý vị có nguồn tiền trong tương lai. Vì vậy hãy tải ngay bảng giá Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City để nhận những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, và không bỏ lỡ chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng khủng.

 

Thông tin tại: Etesol.edu.vn