Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Là một trong đầu tiên “chào sân” thị trường của Cadia Quy Nhơn phường Nguyễn Văn Cừ , dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn đã gây được sự để ý và tạo cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Sở hữu vị trí trung tâm và thiết kế cao cấp chỉ là một vài trong số vô vàn ưu thế khiến dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn phát triển thành bất động sản không nên bỏ qua trong năm 2022.

Cadia Quy Nhơn

chung cư Cadia Quy Nhơn

Dự án chung cư Cadia Quy Nhơn Phát Đạt đơn giản trẻ trung

chung cư Cadia Quy Nhơn sở hữu địa điểm kim cương, giáp ranh với các mặt đường lớn: số 1 Ngô Mây và lân cận công viên, hồ điều hòa. Khu vực quanh dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây tập trung vô vàn các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Cadia Quy Nhơn phường Nguyễn Văn Cừ còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Từ những tiện ích vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim, khu siêu thị sầm uất, bể bơi cho đến trường học, bệnh viện… đều có mặt tại dự án căn hộ với bán kính “vài bước chân” từ chung cư cao cấp tại chung cư Cadia Quy Nhơn. Không phải mất công kết nối xa xôi, các cư dân cũng được thoả thích tận hưởng những tiện ích cao cấp nhất, được cung cấp mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất.

Dự án căn hộ chung cư Cadia Quy Nhơn Phát Đạt nhiều ưu đãi

dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn số 1 Ngô Mây được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư hạng sang. Nhờ lợi thế vị trí trung tâm bên hồ cảnh quan và công viên rộng lớn Bên cạnh thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái môi trường xung quanh và bầu không khí thư giãn thoải mái. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu kết nối của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất động sản tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng thêm và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://courtyard.com.vn/mat-bang/

Thông tin tại: Etesol.edu.vn