Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity Hơn cả một thiên đường sống

Tọa lạc tại địa điểm vàng, đối diện Big C, giáp giới các tuyến đường lớn đường Võ Văn Ngân. king crown infinity giá được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu cùng vị thế ngay cạnh hồ cảnh quan và công viên sẽ đem lại cuộc sống hưởng thụ cao cấp cho các chủ nhân tương lai.
King Crown Infinity

Căn hộ cao cấp King Crown Infinity độc đáo bền vững

Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity thừa hưởng vị trí thuận lợi của toàn dự án căn hộ lúc nằm ngay địa điểm đường Võ Văn Ngân sầm uất thuộc Bình Thọ,Thủ Đức. Đánh giá Căn hộ King Crown Infinity chẳng thể không nhắc đến thế mạnh của vị trí hoàn hảo mà dự án căn hộ tọa lạc bởi đường Võ Văn Ngân di chuyển trực tiếp với đường Võ Văn Ngân, Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của TP.Hồ Chí Minh rất thuận lợi.

king crown infinity giá là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm ở vị trí thuận lợi bên đường Trần Duy Hưng. Với địa điểm này, quý cư dân tương lai đều thuận tiện di chuyển toàn thành phố.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các căn hộ chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan môi trường xung quanh vào gần hơn với cuộc sống của Dự án chung cư hạng sang King Crown Infinity .

King Crown Infinity

Căn hộ King Crown Infinity ngập ánh sáng

Thiết kế Căn hộ King Crown Infinity được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 53.82m2 ~ 54.31m2 ~ 54.33m2 ~56.88m2, 81.50m2 ~ 83.34m2 ~ 85.88m2 ~90.11m2 và 97.95m2 ~ 97.88m2 ~ 102.82m2. Có thể thuận tiện nhận thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ hạng sang của Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity nhận được sự chú ý của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của tổ hợp Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity bởi vậy nhưng chúng ta cũng có thể nhận thấy sự chăm chút cho cư dân và hướng view của CĐT hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm TP.Hồ Chí Minh trong tương lai tạo ra một cộng đồng đẳng cấp, một không gian sống tiện nghi tuyệt vời. Mọi hoạt động của dự án căn hộ cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án căn hộ cao cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Hãy tham khảo bảng giá bán Dự án căn hộ cao cấp King Crown Infinity ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

Xem thêm thông tin