Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex được thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Là một trong những dự án bất động sản lớn thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH Việt Thuận Thành, Bien Hoa Universe Complex là công trình độc đáo kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp tân tiến tạo nên một khu dân cư gồm Căn hộ chung cư, Shophouse.

Biên Hòa Universe Complex

Nghiên Cứu Thêm Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex tại GKG: https://giagocchudautu.com/du-an/bien-hoa-universe-complex/

Căn hộ chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex nằm cạnh trung tâm

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại khu dân cư khu căn hộ hạng sang Biên Hòa Universe Complex đều được miễn phí một số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này biểu hiện chủ đầu tư Công ty TNHH Việt Thuận Thành Việt Nam luôn luôn để ý và tạo điều kiện cho quý khách chuyển về một môi trường sống mới. Vị trí của khu căn hộ chung cư giá rẻ là điều nhận được sự để ý đặc biệt của nhiều chủ đầu tư, nó là vị trí kim cương giữa lòng thành phố. Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex tọa lạc ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là khu vự dễ dàng để cho cư dân đi lại tới các khu vực kế bên nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Từ khu Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex dân cư có thể đi lại tới các quận kế bên qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án bất động sản chủ đầu tư đi trước, cư dân tương lai của Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích tuyệt vời cao cấp tại dự án bất động sản như những dự án bất động sản cao cấp trước đây của Công ty TNHH Việt Thuận Thành. Quý cư dân sẽ được sống trong một mối liên kết văn minh, bền vững trong một cộng đồng tinh hoa của khu căn hộ hạng sang Biên Hòa Universe Complex. Căn hộ chung cư được thiết kế rộng rãi sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tư. Có bức tường ngăn cách, có khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng, có khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Căn hộ chung cư cao cấp thích hợp với ngân sách của đại số đông những người mua nhà hiện nay bởi diện tích hợp lý và thiết kế vượt bậc có thể cung cấp được phong phú nhu cầu ở của quý vị.

Căn hộ chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex khu cao cấp

Căn hộ cao cấp thuộc Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex được thiết kế với chuẩn mực lối sống của người Nhật. Phong cách thiết kế tân tiến rất là ấn tượng. Với sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư tên tuổi, các chung cư được chăm chút cẩn thận, tạo ra môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi và không thua kém phần sang trọng. Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp.

Biên Hòa Universe Complex

Đọc ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/ngan-hang-vietcombank-tai-tp-hcm/

Với mức đầu tư chỉ từ 1.550 tỷ/căn , quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ một phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ tương ứng. Đối với loại hình dự án bất động sản căn hộ hạng sang, đây được coi là mức giá rất là hợp lí và hấp dẫn. Đặc biệt, hằng năm, dự án bất động sản còn mang đến mức sinh lời cao cho nhà đầu tư. Ngoài ra, do vị trí kế bên với các dự án bất động sản cao cấp hiện hữu xung quanh như Biên Hòa New City, Aqua City, Gem Sky World …, Dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex chuẩn bị thừa hưởng các tiện ích tân tiến và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án bất động sản rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm mang đến thời cơ ổn định gia đình và đầu tư tuyệt vời cho những cư dân mong muốn sẻ chia cuộc sống văn minh và thân thiện”, đại diện Công ty TNHH Việt Thuận Thành nhấn mạnh.

Xem thêm thông tin