Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên phong cách sống thượng lưu của cư dân nơi đây

Theo nhận định chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS chung cư TP.HCM, hầu hết các đợt mở bán căn hộ sau luôn cao hơn giá đợt mở bán trước. Mức tăng giá trung bình trên thị trường căn hộ chung cư hiện nay khoảng 8-12%. Mới đây, chủ đầu tư đã ra thông báo chính thức về việc tăng giá bán của dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên trong tuần tới.

 Sky Park

khu dự án Sky Park Bình Chánh

Khu căn hộ Sky Park giá trị dài hạn

Ngày nay, quý vị đi mua căn hộ chung cư không còn chỉ để ý đến giá cả mà vị trí căn hộ cũng là nhân tố quan trọng cần xem xét. Sở hữu vị trí thuận lợi đối diện hồ điều hòa rộng 16ha, ngay sát trụ sở, cơ quan chính của các bộ ban ngành thành phố, dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên chính là nơi ổn định gia đình lý tưởng. Vị trí tọa lạc đắc địa này đã giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ kết nối mau lẹ hơn, dễ dàng tới các khu vực, đảm bảo được về mặt cảnh quan; môi trường sống cũng như không khí trong lành cho mọi người.

Mặt bằng Sky Park Tân Kiên cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên có một lợi thế hơn so với dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Sự thực là tại TP.HCM thì sẽ không có 1 vị trí đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ hiện đại ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

Sky Park Tân Kiên sống độc đáo

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên gồm 1 tòa chung cư cao 22 tầng đáp ứng ra thị trường hơn Khoảng 300 căn chất lượng cao. Các chung cư có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2 với hai – ba phòng ngủ, tất cả các căn hộ ở đây được thiết kế thông minh, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì chủ đầu tư trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng quý vị lựa chọn để đầu tư, an cư. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại dự án căn hộ chung cư Sky Park Hưng Vượng Developer Tân Kiên.

>>> Xem thêm: tập đoàn Bất động sản An Khương

Trích dẫn: Etesol.edu.vn