Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án căn hộ The Peak Garden quận 7 Căn hộ trong mơ nơi khơi nguồn hạnh phúc

giá bán dự án The Peak Garden là 1 tổ hợp dự án đẳng cấp của với đầy đủ tiện nghi nhất như 1 thành thị thu nhỏ. Dự án chung cư được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòan bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại và 1 môi trường sống trong lành, tiện nghi.

The Peak Garden

khu căn hộ The Peak Garden Hưng Lộc Phát

Căn hộ The Peak Garden Hưng Lộc Phát hiện đại trẻ trung

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Nam của quận 7, nằm ngay trên trục đường chính của quận 7, 15B Nguyễn Lương Bằng,nối liền các tuyến đường chính như 15B Nguyễn Lương Bằng, khu căn hộ The Peak Garden Hưng Lộc Phát mang trong mình lợi thế chẳng thể tuyệt vời hơn. Tại đây, chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp The Peak Garden quận 7 đã dành 52.648m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và đẳng cấp với qui mô 52.648m2, 2 block, cao 26 tầng trong đó tầng 1 là shophouse thương mại, tầng 2 – 4 là các officetel, tầng 5 gồm hồ bơi cùng các tiện ích, tầng 6 trở lên là tầng căn hộ cung ứng cho thị trường nhà ở tại quận 7 số lượng “khủng” là 903 căn hộ và 16 căn duplex, tích hợp 2 tầng hầm.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở uy tín Việt Nam đảm bảo mọi hoạt động của khu thành thị luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo dưỡng bảo dưỡng cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất.Bên cạnh đó, chính khu căn hộ The Peak Garden Hưng Lộc Phát cũng mang những ưu thế cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được đảm bảo bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Căn hộ The Peak Garden Hưng Lộc Phát không gian xanh

Điểm nổi bật tiếp theo của khu căn hộ cao cấp The Peak Garden quận 7 đó là tòa nhà nằm liền kề, khối đế tòa nhà chính là trung tâm mua sắm VinCom Center. Đây chính là điểm đắt giá mà nhiều khách hàng đã mong đợi. Không chỉ là nơi cung cấp phong phú và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống hiện đại gia đình mà VinCom cũng là không gian vui chơi giải trí được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi theo chủ đầu tư, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lọc không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với đẳng cấp của người sở hữu.

Nhằm giải thích tốt nhất cho khách mua dự án căn hộ The Peak Garden quận 7, CĐT đã đưa ra nhiều csbh đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, giải thích lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Cụ thể, khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. dự án căn hộ The Peak Garden quận 7 có vị trí con đường sầm uất bậc nhất quận 7, địa điểm “vàng” mặt 15B Nguyễn Lương Bằng. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Hồ Chí Minh nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp KĐT phía Nam – Trung tâm mới của quận 7.

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-tra-vinh/

Nguồn tại: Etesol.edu.vn