Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án của Novaland tại Quận 1 có gì nổi bật?

novaland

Novaland một trong những tập đoàn bất động sản định đạm tại TPHCM gần đây đã rò rỉ những thông tin về việc xây dựng mới dự án căn hộ cao cấp Quận 1.

Chủ đầu tư Novaland sau khi triển khai hoàn thành các dự án của Novaland tại Quận 2 khai những dự án nhà phố Novaland Quận 9 trong thời gian vừa qua lại tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Quận 1.

Theo thông tin được cập nhật bởi SaleReal thì dự án mới sẽ được khởi công với tên gọi The Grand Manhattan tọa lạc tại Quận 1, TP.HCM. Thông tin này nhanh chóng đã có ảnh hưởng đến thị trường căn hộ tại Quận 1 nói riêng và thị trường Tân hội thành phố Hồ Chí Minh nói chung đầu năm 2020.

Vậy thông tin này có thật sự chính xác? Dự án sẽ được triển khai Khi nào? Quý khách cùng theo dõi thông tin được cung cấp bởi SaleReal ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Dự án của Novaland tại Quận 1 có gì nổi bật?

The Grand Manhattan là tên gọi chính thức cho dự án mới của Novaland năm 2020. Dự án này nằm tại một trong những tuyến đường nổi tiếng của khu vực phường Cô Giang đó là đường Cô Giang.

Căn hộ Novaland Quận 1 tòa Nạp tài số 100 đường Cô Giang với diện tích quy hoạch được thành phố Hồ Chí Minh cấp phép lên đến 1,4 hecta. Chung cư Novaland Quận 1 là một trong những dự án Quận 1 xây dựng dòng sản phẩm căn hộ, Khách sạn hạng sang.

The Grand Manhattan Novaland là một trong những siêu phẩm thuốc phân khúc căn hộ cao cấp được triển khai năm 2020 tại Sài Gòn. Sau khi thành công với những dự án căn hộ Novaland Quận 2 thì việc triển khai thêm dự án mới tại Quận 1 được SaleReal đánh giá là một bước đi táo bạo của Bùi Thành Nhơn Novaland.

Ngoài ra, một dự án khác tại Đồng Nai vừa được Novaland thực hiện chính là Aqua City Đồng Nai, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Tham khảo bài viết của Trần Đình Hiếu để nhận thông tin đầy đủ và chi tiết về dự án Aqua City.

Điểm nổi bật của dự án Novaland

novaland

Dự án The Grand Manhattan Quận 1 là một trong số những dự án của Novaland đang được triển khai năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Quận 1 được xây dựng với blog có chiều cao 39 tầng nổi bật tại mặt tiền đường Cô Giang, như một biểu tượng kiến trúc độc đáo.

Chung cư Novaland Quận 1 hiện diện như một trong những siêu phẩm được đầu tư xây dựng đặc biệt. Các căn hộ nằm trong quy hoạch của dự án Novaland được triển khai với phong cách thiết kế độc đáo và vô cùng chất lượng. Theo thông tin SaleReal cập nhật chỉ tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Grand Manhattan Novaland là hoàn thiện nội thất cao cấp bên trong khi đến tay khách hàng.

Dự án mới của Novaland tại Quận 1 TPHCM được xem là một trong những đòn đánh mạnh mẽ đến phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 1 trong vài năm trở lại đây. Ngày càng bành trướng về sức mạnh và thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh, cho thấy được tham vọng của Novaland trong việc chiếm lĩnh phân khúc bất động sản cao cấp.

Mọi thông tin chi tiết về dự án mới Novaland 2020 đang được triển khai tại Quận 1 với tên gọi The Grand Manhattan sẽ được đội ngũ các chuyên gia bất động sản SaleReal cập nhật thông qua website chính thức của chúng tôi. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ cùng những nhận xét về chủ đầu tư Novaland đã phần nào đó một giúp quý khách giải tỏa được sự tò mò về căn hộ mới tại Quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.