Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Eco Smart City sở hữu những tiện ích đẳng cấp

Dự án căn hộ Eco Smart City “ghi điểm” trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư bởi nó hội tụ nhiều ưu thế tuyệt vời góp phần làm gia tăng giá trị sống cho mọi cư dân. Vị trí dự án là điều mà khách hàng đang quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Eco Smart City có vị trí gì đắt địa nhé.

Eco Smart City là căn hộ mới tại Thủ Thiêm được canhoquan2.today đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng về vị trí đắc địa. Căn hộ mới tại Thủ Thiêm với vị trí thuận tiện như vậy, căn hộ quận 2 này chắc chắn sẽ sôi động thi trường quận 2 trong thời gian tới, mang đến những giá trị sống hoàn hảo cho cư dân khi sinh sống tại đây.”

Eco Smart City hưởng lợi khi sở hữu một vị trí đắc địa

Vị trí dự án căn hộ Eco Smart City nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc số 2A của KĐT Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch mới nhất của KĐT mới Thủ Thiêm được thiết kế thành 8 phân khu chức năng chính, thì dự án căn hộ Eco Smart City nằm ví thí 2a, đây được xem là vị trí đẹp nhất của khu vực này khi có view hướng ra sông Sài Gòn-một trong những con sông đẹp nhất Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm ngay sát cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ bắc từ KĐT Thủ Thiêm sang đường Tôn Đức Thắng, quận 1 rất thuận tiên cho việc đi lại của cư dân khi sinh sống tại đây.

vi tri du an eco smart city

Vị trí dự án Eco Smart City có các hướng giáp với:

– Hướng Bắc hướng về quảng trường  Khu đô thị Thủ Thiêm

– Hương Nam hướng ra trục đường Mai Chí Thọ

– Hướng Đông hướng ra hồ lớn ngay trung tâm Thủ Thiêm.

– Hướng Tây hướng về đại lộ đường ven sông Sài Gòn

Bên cạnh dự án Eco Smart City khách hàng có thể tìm hiểu những dự án Quận 2 nổi bật của các chủ đầu tư lớn hiện nay  : http://canhoquan2.today/du-an/ với sản phẩm mới tại Thủ Thiêm thì dự án mới Quận 2 này đều là sản phẩm tốt nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư với uy tín của chủ đầu tư, giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Quy hoạch tổng thể của dự án Eco Smart City

Dự án căn hộ Eco Smart City có hệ thống giao thông liên kết các vùng vô cùng linh hoạt và thuận lợi với tất cả các tuyến đường như: đường bộ, đường thủy, đường sắt, chỉ mất 2- 5 phút là cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 thông qua các cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, tuyến đường Mai Chí Thọ… Lựa chọn sống tại Eco Smart City, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì về việc đi lại bởi cơ sở hạ tầng tại đây được thành phố rất chú trọng đầu tư, giải quyết được vấn đề tắc nghẽn giao thông trong những giờ tan tầm.

“ Đến với Eco Smart City, mọi vấn đề về đi lại đều trở nên thuận tiện và dễ dàng. Theo sự đánh giá của về các căn hộ Quận 2 nhóm chuyên gia SaleReal Team thì trong tương lai, cơ sở hạ tầng tại thị trường quận 2 sẽ ngày càng hoàn thiện hơn giúp cho việc di chuyển đến các khu vực ngày càng thuận tiện. Thị trường căn hộ tại quận 2 ngày càng có giá trị hơn trong tương lai”.

quy hoach du an eco smart city

Trên đây là bài viết của chúng tôi về vị trí của dự án Eco Smart City cùng với khả năng liên kết vùng của dự án. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *