Dự án Gem Riverside quận 2 chủ đầu tư như thế nào ?

Khi nghiên cứu kỹ về mỗi 1 dự án bất động sản nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Do đó chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập

Tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại Condotel Phan Thiết
Khiếu tố đất đai chiếm 97% đơn gửi Bộ Tài nguyên
Thêm lãnh đạo POSCO E&C bị bắt vì nghi án lập quỹ đen

Khi nghiên cứu kỹ về mỗi 1 dự án bất động sản nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Do đó chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ mang đủ uy tín cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau nghiên cứu về tập đoàn Đất xanh là chủ đầu tư của dự án này nhé!

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến xây dựng và dịch vụ. Sau một thời gian làm việc thì CĐT của Gem Riverside q2 đã phát triển thành 1 trong một số nhà đáp ứng những biện pháp BDS uy tín của Việt Nam.

du an gem riverside quan 2 tiem nang

Luôn đặt tiêu chí tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ mang lại cho KH là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh sở hữu thể phát triển sở hữu tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một vài dự án lớn cung ứng nhu cầu của người dân.

dao động thời gian mà CĐT của dự án Gem Riverside này vận hành mang lại một số bước tiến vượt trội cho bản thân là vào khoảng 5 năm trở lại đấy (2012 – 2017). Bởi các dự án cho do Đất Xanh làm CĐT đã đáp ứng một vài nhu cầu của khách mua một phương pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự chờ mong của dự án.

Saigon Sports City trở thành cơ hội đầu tư căn hộ của khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư tại quận 2 .

đặc biệt sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Với khả năng thi công 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so mang dự án đã làm cho KH rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau một vài thành công nổi trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh một số quỹ đất ở hình thức M&A như một vài dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh đua nổi trội của CĐT Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside chủ đầu tư kinh nghiệm

Sau một dao động thời gian vận hành trên phân khúc BĐS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua những giải thưởng được nhận. Các giải thưởng mà Tập đoàn này được gửi tặng như sau:

– Được phân tách nằm trong top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được phân tách là 1 trong 10 CĐT danh tiếng nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực nhà đất.

– Được đánh giá trong top 50 công ty niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được phân tách trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được phân tách trong top 50 các công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Không chỉ vậy, CĐT Gem Riverside còn liên kết sở hữu những ngân hàng để đảm bảo lợi ích của người mua. Vì thế mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua với tập đoàn Đất Xanh.

Qua đấy, ta có thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ làm việc mạnh mẽ mà còn cung ứng được tốt một vài nhu cầu của người dân đồng thời đảm bảo được quyền lợi cho họ. Vì vậy căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh mong chờ những điều đặc sắc nhất cho người dùng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0