Dự án Hausbelo Quận 9 sẽ khẳng định thương hiệu EZLand trên thị trường bất động sản

Dự án Hausbelo Quận 9 sẽ khẳng định thương hiệu EZLand trên thị trường bất động sản

Dự án Hausbelo là dự án được đầu tư xây dựng bởi CĐT EZLand sẽ mang đến thị trường quận 9 một làn gió mới cho phân khúc căn hộ tầm trung khá ấn tượng.

Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Charm sở hữu địa thế phong thuỷ hiếm có
Ông chủ áo thun chia sẻ bí quyết đạt doanh số tiền tỷ
Èo uột thị trường trái cây đóng hộp

Dự án Hausbelo là dự án được đầu tư xây dựng bởi CĐT EZLand sẽ mang đến thị trường quận 9 một làn gió mới cho phân khúc căn hộ tầm trung khá ấn tượng. Chủ đầu tư EZ Land là công ty với 100% vốn từ quỹ đầu tư KEY SICAV SIF từ Châu Âu được đảm bảo uy tín. Công ty EZ Land với cảm hứng từ chất lượng và tiêu chuẩn từ các nước phát triển vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Hausbelo Quận 9 một siêu phẩm của chủ đầu tư EZLand

Hausbelo Quận 9 một siêu phẩm của chủ đầu tư EZLand

Dự án Hausbelo tạo dấu ấn khác biệt với cảm hứng từ châu Âu

Nằm trên trục đường Liên Phường – Xa Lộ Hà Nội, dự án căn hộ Hausbelo đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản. Không đi theo lối mòn trong phong cách thiết kế xa xỉ, Hausbelo tạo dấu ấn khác biệt với cảm hứng thiết kế Bauhaus đã có bề dày lịch sử gần 100 năm tại Đức. Được ra đời từ năm 1919, đến nay phong cách thiết kế Bauhaus vẫn được xem như cầu nối đưa nghệ thuật đến mọi tầng lớp bởi thiết kế càng tối giản thì càng dễ sản xuất hàng loạt để giảm thiểu chi phí.

Bauhaus được biết đến là một trong những phong cách tiên phong xóa nhòa khoảng cách giữa nghệ thuật và tính hữu dụng. Tại Hausbelo Quận 9 thiết kế căn hộ tai đây không thua gì tại các căn hộ nước ngoài. Mặc dù xét về tổng thể, kiến trúc Bauhaus có phần khô khan, thực dụng nhưng không vì thế mà nó không có tính mỹ thuật riêng biệt. Đặc biệt, các tiểu hệ thống này được kết nối, theo dõi, điều khiển tự động thông qua hệ thống quản lý tòa nhà thông minh đến từ Mỹ – iBMS (Integrated Bulding Management System), đảm bảo toàn bộ hệ thống cơ điện hoạt động tối ưu – an toàn – tin cậy, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp tương xứng với các công trình hiện đại tại các quốc gia và cộng đồng kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, châu Âu. Hệ thống tiện ích phong phú không thua gì các căn hộ nước ngoài tại dự án Hausbelo.

Hausbelo mang đến cho cư dân tương lai chất lượng sống khác biệt

Hausbelo mang đến cho cư dân tương lai chất lượng sống khác biệt

Lựa chọn Hausbelo Quận 9 để tận hưởng cuộc sống năng động đa sắc màu

Một công trình dù có cao cấp đến đâu thì nó vẫn không thể hoàn hảo nếu không được đặt trong một không gian tương xứng. Mỗi căn hộ Hausbelo đều được thiết kế theo hướng hạn chế tối đa tiểu tiết, tận dụng triệt để công năng từng góc cạnh của căn phòng, tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên. Cũng chính nhờ tôn chỉ “Tối giản hóa chi tiết để tối ưu hóa không gian sống”, Hausbelo sử dụng cách thiết kế module, giúp tiếp kiệm chi phí sản xuất.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt thị trường, các chuyên gia trong ngành bất động sản đã dự đoán đây là dòng sản phẩm sẽ được ưa chuộng và hàng sẽ “bán chạy như tôm tươi”. Tại Hausbelo các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống năng động đa sắc màu từ hệ thống tiện ích: hồ bơi Hauspool, khu vực BBQ ngoài trời, vườn thư giãn. Với nền tảng tài chính vững vàng, cộng với quỹ đất dồi dào và quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tốt, EZ Land định hướng tiên phong dựng các công trình nhà ở tập trung vào chất lượng với giá thành hợp lý tại Việt Nam.

Xem chi tiết dự án: http://hausbelo.conn.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0