Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp các trường học xung quanh

Những trường học nào nằm xung quanh dự án căn hộ HausBelo quận 9? Để một gia đình hoặc nhà đầu tư lựa chọn bất kì một dự án nào đó thì yếu tố về giáo dục, trường học là không thể thiếu bởi việc học tập của các con trẻ luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Với căn hộ HausBelo, chắc chắn, việc học tập của con em chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Bài viết sau đây, Quốc Dũng sẽ chia sẻ đến quý khách hàng hệ thống trường học xung quanh dự án căn hộ HausBelo quận 9.

HausBelo Ezland Việt Nam biết lấy lòng khách hàng ngay từ khi lựa chọn quỹ đất và vị trí phát triển với vô vàng giá trị. Chi tiết về vị trí dự án HausBelo Quan 9 đã có tại các bài viết đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng, mời quý khách hàng theo dõi và cập nhật.

Tổng hợp các trường học xung quanh HausBelo Quận 9

Nhà giữ trẻ, trường mầm non ngay xung quanh dự án HausBelo

Nằm ngay tại bên trong nội khu của khuôn viên dự án HausBelo, chủ đầu tư Ezland cũng thực hiện thiết kế hệ thống trường mầm non, nhà giữ trẻ ngay tại khối chân đế của các block, rất thích hợp và thuận tiện để các gia đình có con nhỏ đưa đón con em mình hàng ngày. Đội ngũ giáo viên tại đây luôn đạt chuẩn về chuyên môn, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại và đầy đủ.

Nếu muốn di chuyển ra bên ngoài du an can ho Quan 9, quý phụ huynh cũng có thể lựa chọn một số ngôi trường nổi tiếng khác chỉ cách dự án khoảng 5-7 phút di chuyển như: trường mầm non Carrot Montessori House, trường mầm non Thần Đồng, Bình Trưng Đông, SunFlower, mầm non quốc tế Kidzone…. Những ngôi trường này đều có xe đưa đón tận nhà cùng phương pháp dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

vi tri du an hausbelo quan 9

2 trường tiểu học xung quanh dự án HausBelo

Đó là trường Tiểu học Phú Hữu và trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi. Đây đều là những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo tại TP HCM.

– Từ HausBelo di chuyển đến trường Tiểu học Phú Hữu chỉ khoảng 05 phút đi xe tại địa chỉ đường 898 khu phố 4, phường Phú Hữu.

– Di chuyển đến trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi mất khoảng 10 phút đi xe tại số 6, đường 63, phường Bình Trưng Đông, quận 2.

3 trường cấp 2 xung quanh HausBelo quận 9

– Trường THCS Phú Hữu

Có vị trí nằm tại Khu phố 1, phường Phú Hữu. Từ HausBelo di chuyển mất khoảng 5 phút

– Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Thời gian di chuyển từ HausBelo mất khoảng 10 phút tại 571 đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, quận 2.

– Trường THCS Long Trường

Có vị trí nằm tại số 1292 Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, quận 2, TP HCM với thời gian di chuyển từ căn hộ HausBelo đến là 10 phút.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

3 trường THPT xung quanh căn hộ HausBelo Ezland quận 9

Là những trường THPT công lập nổi tiếng về thành tích học tập và giáo dục bao gồm: THPT Phước Long, THPT Đông Dương cơ sở 2, THPT Trần Cao Vân… Di chuyển từ căn hộ HausBelo tới những ngôi trường này đều mất khoảng 10 phút.

Tổng hợp trường học quốc tế xung quanh HausBelo

Bên cạnh những trường học công lập thì quý dân cư cũng có thể cho con em mình theo học tại những ngôi trường quốc tế nổi tiếng tại khu vực quận 2 như trường Quốc tế Mỹ TAS ( tại mặt tiền của đường Song Hành Cao tốc), trường Quốc tế Úc ( tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ), trường Quốc tế Anh BIS, trường quốc tế Đức GIS, trường Quốc tế Sài Gòn…

Thông qua những nhận định về dự án quận 9 Quốc Dũng, khách hàng cũng sẽ hiểu hơn về giá trị các siêu phẩm bất động sản, đặc biệt là căn hộ HausBelo của Công ty Ezland Việt Nam. Cùng điểm danh những dự án chung cư quận 9 hiện nay tại Quốc Dũng Blog cũng như những tổng quan về dự án.

Căn hộ HausBelo nằm ở đâu?

Dự án chung cư HausBelo của Ezland thuộc phường Phú Hữu, quận 9, giáp với tuyến Song Hành Cao tốc. Quy mô của căn hộ HausBelo được xếp vào quy mô căn hộ trung bình với diện tích khoảng 0,8ha và 2 block căn hộ cùng 568 sản phẩm căn hộ chung cư, shophouse. Với thiết kế độc đáo theo phong cách Baushaus Đức, HausBelo trở thành một trong số các căn hộ nhận được sự thu hút lớn nhất từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, môi trường và chất lượng sống của căn hộ này cũng được đánh giá khá tốt, khả năng kết nối giao thông cực linh hoạt, hệ thống tiện ích đẳng cấp, có khả năng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các cư dân trong tương lai. Điều này khiến cho tiềm năng của dự án này được tăng lên nhanh chóng.

Giới chuyên gia đánh giá rất cao về căn hộ HausBelo của Ezland lần này bởi khu căn hộ HausBelo sở hữu rất nhiều điểm cộng. Giới thiệu căn hộ quận 9 Quốc Dũng sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin về dự án mới Phú Hữu.

Bài viết trên đây, Quốc Dũng đã chia sẻ đến quý khách hàng về các trường học nằm gần dự án căn hộ HausBelo. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích của các khách hàng đang quan tâm về dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.