Du an Opal Riverside 5 điều cần biết khi mua

Du an Opal Riverside 5 điều cần biết khi mua

Du an Opal Riverside là dự án nhà ở duy nhất đầu năm 2016 của Tập Đoàn Đất Xanh. Opal Riverside Bình Triệu được xem là dự án làm bàn đạp cho chủ đầu t

Đắc địa vị trí căn hộ Xi Grand Court Quận 10
Căn hộ Estella Heights Quận 2
Dự án căn hộ The GoldView Quận 4

Du an Opal Riverside là dự án nhà ở duy nhất đầu năm 2016 của Tập Đoàn Đất Xanh. Opal Riverside Bình Triệu được xem là dự án làm bàn đạp cho chủ đầu tư Đất Xanh phát triển trong năm mà bất động sản thật sự khởi sắc, dấu ấn cho sự phát triển bền vũng.

Dự án căn hộ Opal Riverside ở thủ đức cùng với Căn hộ Xi Grand Court quận 10 và Melosa Garden đang làm mua làm gió trên thi trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Nhất là dự án Melosa Garden và căn hộ Xi Grand Court quận 10.

DU AN OPAL RIVERSIDE VỚI VỊ TRÍ VÀNG

Nằm mặt tiền đường 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nếu bạn là nhũng doanh nhân thành đạt và yêu thì môn thể thao golf thì chỉ cần bạn ra đường Phạm Văn Đồng ra đường Quang Trung, với 10 phút là bạn đã đến được Sân golf Tân Sơn Nhất.

ben du thuyen opal riverside

Với không gian tiện ích danh cho người lớn tuổi, thì căn hộ nào cũng có những để có một sân tập dưỡng sinh với bầu không khí trong lành từ dòng sông Sài Gòn với nhũng hàng cây xanh mướt thì ít căn hộ nào có. Đây là căn hộ Opal Riverside dành riêng cho nhũng cư dân lớn tuổi.

Căn hộ Opal Riverside một tuyệt tác hoàn mỹ được tạo ra từ bàn tay còn người cũng như thiên nhiên. Nhưng với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra trong đợt mở bán đầu tiên là 1.6 tỷ/ căn 2 phòng ngủ điều này tạo cơ hội cho nhà đầu tư lướt sống tốt.

Opal Riverside nơi bạn cùng gia đình sum họp sau nhũng ngày làm việc căng thẳng mệt mọi. Đây sẽ là nơi bạn cùng gia đình tận hưởng cuộc sống an lành giữa chộn độ thị ồn ào, náo nhiệt, đây chắc chắn là cuộc sống lý tượng cho bạn.

Liện hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Melosa Garden, Xi Grand CourtOpal Riverside

COMMENTS