Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Sonasea Villas & Resort – kênh đầu tư hấp dẫn

Sonasea Villas Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư cực kì hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời lớn cho giới đầu tư bất động sản. Hoạt động theo mô hình timeshare nên chủ sở hữu biệt thự và căn hộ có thể kết hợp với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại.

du-an-sonasea-villas11

Với 14 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản, CEO Group hiện sở hữu một danh mục các dự án lớn có tổng diện tích đất hơn 700 ha . Trong chiến lược mở rộng đầu tư và kinh doanh, ban lãnh đạo Tập đoàn đã xác định Phú Quốc là địa bàn đầu tư trọng điểm và thiết yếu cần phải đầu tư và phát triển mạnh mẽ, và với việc sở hữu 3 dự án có tổng diện tích đất gần 300 ha, CEO Group hiện là một trong 4 nhà đầu tư lớn nhất ở Phú Quốc và họ còn đang ấp ủ những dự án lớn hơn trong tương lai.

Trên quan điểm “thời điểm nào đầu tư tốt nhất vào Phú Quốc  vào thời điểm này”, CEO Group đang tập trung triển khai xây dựng dự án tổ hợp Sonasea Villas Phú Quốc. Chỉ hơn một năm xây dựng,toàn bộ diện mạo của một khu du lịch nghỉ dưỡng đồng bộ, đẳng cấp đã cơ bản hình thành và đang thay đổi từng ngày từng giờ.

du-an-sonasea-villas9

CEO Group cũng đang đàm phán thương lượng với một trong những tập đoàn quản lý bất động sản danh tiếng thế giới để quản lý Sonasea Villas và Sonasea Condotel nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất hoàn hảo nhất cũng như thân thiện nhất nhằm thu hút du khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Theo đánh giá của Công ty Tư vấn Bất động sản CBRE, Phú Quốc là một trong những địa danh kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam. Doanh thu bình quân hàng năm tính theo phòng cao tương đương TP.HCM và cao hơn nhiều so với Hà Nội, Phan Thiết cũng như các địa điểm nghỉ dưỡng khác. Công suất phòng luôn ở mức cao, thậm chí “cháy” phòng vào mùa cao điểm, nhân viên nhiều khi phải làm tang ca để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, CBRE đã nhận ra rằng Phú Quốc là nơi có tiềm năng rất lớn để đầu tư những dự án biệt thự và khu nghỉ dưỡng.

Trong bối cảnh đó, lợi tức mà các căn biệt thự mang lại từ cho thuê là yếu tố then chốt trong ngành kinh doanh bất động sản mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.Chính vì thế, CEO Group tự tin cam kết khách mua biệt thự Sonasea Villas và tham gia vào chương trình cho thuê chủ nhân của các căn biệt thự sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ cho thuê căn hộ của mình, mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm tính theo tiền đồng trong 5 năm đầu. Khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm 1 mức giá khá hời và cũng là mức đầu tư đáng để bỏ công sức.

du-an-sonasea-villas8

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ mọi khách khách hàng mua biệt thự sẽ được vay vốn ngân hang thủ tục nhanh gọn với lãi suất 0% trong 10 tháng đầu tiên các tháng tiếp theo lãi suất cực kì ưu đãi.

Đặc biệt, mặc dù được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp, nhưng giá bán các căn biệt thự sonasea villas hiện nay đang được đánh giá là tốt nhất so với các dự án cùng đẳng cấp, cùng khu vực. Do thị trường bất động sản và du lịch Phú Quốc mới bắt đầu phát triển còn nhiều điểm mới mẻ, cộng với chính sách của chủ đầu tư nên giá bất động sản tại Sonasea Villas & Resort mới hấp dẫn đến thế. Với nhiều dòng vốn đầu tư đổ vào Phú Quốc ngày càng tăng, viễn cảnh Phú Quốc trở thành một Bali hoặc Phuket mới ở Đông Nam Á không còn là mơ ước mà se thành hiện thực trong 1 tương lai không xa, với tiềm năng đón 2 – 3 triệu lượt khách vào năm 2020 và dự tính sẽ đón được 7 triệu lượt khách vào năm 2030 thì niềm mơ ước của các nhà đầu tư sẽ trở thành hiện thực. Khi đó, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ thực sự bùng nổ, và nhà đầu tư có thể kiếm lời lớn khi bán lại biệt thự với giá trị cao hơn nhiều so với mức giá mua ở thời điểm hiện tại.