Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Sunshine Continental có vị trí ở đâu?

ket noi giao thong tai sunshine continental

Sunshine Continental Quận 10 là dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group chiếm được cảm tình của quý khách không chỉ vì chủ đầu tư uy tín mà còn có rất nhiều yếu tố khách quan khác như vị trí đẹp, mặt bằng thiết kế đẹp tiện ích nội khu dự án đa dạng, chất lượng.

Tuy nhiên bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách kía cạnh về vị trí căn hộ Quận 10 này.

Căn hộ cao cấp Quận 10 có vị trí ở đâu? Tiện ích xung quanh can ho Sunshine Continental có gì nổi bật? Xét từ yếu tố vị trí thì tiềm năng tăng giá dự án thế nào?

Đó là những vấn đề cơ bản mà tập thể Salereal Team sẽ giới thiệu đến quý khách trong bài viết bên dưới.

Thông tin chi tiết Sunshine Continental Quận 10 được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án Sunshine Continental có vị trí ở đâu?

Sunshine Continental được Sunshine Group triển khai trên quỹ đất rộng khoảng 1,5 ha tại mặt tiền Thành Thái, bao gồm 3 tòa tháp căn hộ được triển có độ cao từ 25 tầng.

Dự án Sunshine Continental có vị trí ngay góc giao Thành Thái & Tô Hiến Thành Quận 10 phường gần ngay bên cạnh bệnh viện nhân dân 115 và Viện Tim HCM.

ket noi giao thong tai sunshine continental

Vị trí nói trên được chuyên gia SaleReal đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất ku vực Quận 10 vì mặt tiền Thành Thái luôn thông thoáng, cơ sở hạ tầng, hàng quán, nhà hàng vượt trội và sầm uất nhất đặc biệt là hạ tầng giao thông, Thành Thái đã mở rộng 40m, là giao lộ được đánh giá là đẹp nhất tại Quận 10.

Xung quanh Thành Thái là những kênh giao thông then chốt khác như là đường 3/2, Nguyễn Tri Phương, Cách Mạng Tháng 8… Đây là những tuyến đường ảnh hưởng vô cùng lớn đối với khả năng kết nối giao thông của cư dân Quận 10 nói chung và cư dân tại sunshine Continental nói riêng đến các khu vực khác.

Nhìn chung các khu dân cư này đã có từ lâu đời, phát hệ thống giao thông hạ tầng và đường xá, khu dân cư có phố đông dân phát triển.

Dự án Sunshine Continental nằm trong khu vực nội thành của Sài Gòn, hình thành và phát triển rất lâu đời, đây là một khu vực có sự phát triển kinh tế vô cùng đẳng cấp.

Hạ tầng giao thông tại Sunshine Continental Quận 10 trong tương lai

Ngoài ra, nhờ yếu tố giao thông hạ tầng tại khu vực này cũng đang được đẩy mạnh triển khai với mạng lưới giao thông huyết mạch mở rộng 3/2, xây cầu vượt giúp cư dân dự án di chuyển về trung tâm thành phố nhanh hơn. Giảm thiểu tình trạng kẹt xe như thời gian trước.

Dự đoán của chuyên gia SaleReal, trong những năm tới Quận 10 sẽ có sự tăng giá bất động sản đáng kể hơn nữa, nhất là mặt bằng giá của Sunshine Continental sau khi hoàn thiện, do khu vực này đã không còn quỹ đất xây dựng chung cư cao tầng như thế này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về căn hộ Sunshine Continental mà chuyên gia SaleReal mong muốn gửi đến quý khách. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho quý khách khi tìm kiếm căn hộ của gia đình mình.

Để biết thêm tin tức thị trường căn hộ dự án Sunshine Continental, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia SaleReal để được tư vấn tận tình nhất. Thời gian và địa điểm mở bán sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *