Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Sunshine Group có gì nổi bật?

Tập đoàn Sunshine Group một trong những thương hiệu được đánh giá cao với nhiều danh hiệu cao quý được các đơn vị nổi tiếng trao tặng đã gây sốt tại thị trường bất động sản Quận 4 với dự án mang tên Sunshine Horizon.

Sau khi triển khai thành công 2 dự án tại Quận 7 và tiếp tục triển khai thêm dự án Sunshine Group tại Quận 4 và Quận 10 với tên gọi lần lượt của các dự án là Sunshine Horizon và Sunshine Continental. Bài viết sau đây, SaleReal sẽ chia sẻ về thông tin dự án nổi bật của Sunshine Group. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Dự án Sunshine Group có gì nổi bật?

Sunshine Horizon là một trong những dự án tiêu biểu đang hot trong năm 2020 với dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Sunshine Group Quận 4 là một trong những đơn vị hiện nay đang phát triển trong sản phẩm căn hộ nằm tại đường Tôn Thất Thuyết với quy mô 2,4 hecta.

Căn hộ Sunshine Group là một trong những siêu phẩm được đánh giá cao thời điểm hiện tại với mức giá dự kiến từ 700 đến 800 triệu/m2. Thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Sunshine thì diện tích của các căn hộ tại đây là 45 đến 110m2 trên tổng số 883 căn hộ Sẽ được mở bán ra thị trường.

Dự án mới của Sunshine Group được xây dựng vào quý 4 năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối năm 2011 theo hình thức bàn giao đầy đủ nội thất và hoàn thiện phần thiết kế. Các dự án căn hộ của Sunshine Group trên thị trường được đánh giá là các sản phẩm xứng đáng để đầu tư trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Sài Gòn.

Sunshine Construction là đơn vị hợp tác cùng tập đoàn Sunshine Group để thi công dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết Quận 4. Với uy tín và năng lực của mình thì Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn dễ dàng cần đến những thương hiệu hợp tác nổi tiếng tại Việt Nam gồm có các tập đoàn trong nước và tập đoàn quốc tế.

chu dau tu sunshine group

Có nên mua dự án của tập đoàn Sunshine Group

Thời điểm vừa qua ngày khi công bố thông tin Sunshine Group ra mắt dự án mới tại thành phố Hồ Chí Minh thì rất nhiều nhà đầu tư Đã tìm đến với I khu vực số 87, đường Tôn Thất Thuyết để tìm hiểu về dự án này. Một điểm mạnh mà đánh giá cao từ dự án Sunshine Group đó chính là vị trí tọa lạc của Sunshine Horizon.

Không chỉ dự án Sunshine Group Quận 4 mà còn nhiều dự án của thương hiệu này đều đảm bảo được yếu tố vị trí vô cùng thuận lợi và có phong thủy rất tốt. Hiện nay quá trình triển khai dự án Sunshine Horizon của tập đoàn Sunshine Group và đang tiếp tục được triển khai xây dựng ổn định với các hạng mục đầu tiên.

SaleReal – Với tiềm lực thực tế của tập đoàn Sunshine Group cùng với sự hỗ trợ của các đối tác thì chúng tôi đánh giá cao khả năng thành công của dự án căn hộ Quận 4. Bước khởi đầu của dự án với 883 căn hộ chung cư trên tổng diện tích 2,4 hecta đã phần nào đó cho ta thấy được năng lực thực sự của một trong những doanh nghiệp có tốc độ bứt phá cao khi thành lập từ năm 2016.

Trên đây là một thông tin giới thiệu về dự án mới của Sunshine Group tại Quận 4 đang thu được sự quan tâm của nhiều người với tên gọi Sunshine Horizon. Hi vọng với những thông tin mà SaleReal cung cấp đã phần nào đó giải quyết được thắc mắc của khách hàng liên quan đến dự án Sunshine Group 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *