Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Thủ Thiêm Garden xung quanh có tiện ích gì?

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Thu Thiem Garden nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9. Dự án Thủ Thiêm Garden có vị trí giao thông rất thuận tiện, giao điểm của nhiều tuyết đường huyết mạch của thành phố cũng như khu vực như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Song Hành cao tốc , Vành Đai Trong , đường D2… nên dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Vị trí là một trong những yếu tố quan tâm trong sự thành công của một dự án bất động sản. Với vị trí của Thủ Thiêm Garden sẽ mang lại nhiều sự thuận tiện đi lại cùng những lợi ích thiết thực cho cư dân.

Bài viết bạn nên đọc: Tổng quan về căn hộ Thủ Thiêm Garden

Ngoài ra, quý khách có thể quan tâm đế căn hộ Diamond Island của chủ đầu tư Kusto, tọa lạc trên hòn đảo rộng 8h, với 3 mặt giáp sông. Diamond Island vị trí độc đáo trung tâm quận 2.

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Cư dân sẽ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các địa điểm như:

+ Cách UBND phường Phước Long B 3km

+ Nhà thờ Phú Hữu 3km

+ Tiếp giáp quận 2

2. Liên kết vùng dự án Thủ Thiêm Garden

Từ Thủ Thiêm Garden di chuyển đến các trục giao thông quan trong vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

+ Cầu Phú Mỹ 6km

+Hầm Thủ Thiêm 9km

+Cầu Sài Gòn 7km

3. Gần các chợ địa phương

Dự án cách chợ Phú Hữu 1 km, chợ Long Bình 1,2km … Cư dân nhanh chóng mua sắm những đồ dùng sinh hoạt trong vài bước chân

4. Di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành

Cư dân Thủ Thiêm Garden có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Son Nhất ( cách 19km) hay sân bay Long Thành ( cách 39km).

5. Gần Bệnh Viện

Cư dân Thủ Thiêm Garden có thể yên tâm về sức khỏe vì các dự án không xa là hệ thống các bệnh viện quận 2, bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc An Khang.