Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son hoàn thiện sẽ gây sốt

tong quan vinhomes golden river

Căn hộ Vinhomes Golden River – Là một dự án đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng, Vinhomes Golden River của tập đoàn bất động sản Vingroup đã được xếp vào vị trí sản phẩn được mong chờ nhất năm 2016. Câu hỏi đặt ra là “đầu tư vào Vinhomes Golden River sẽ được tận hưởng những gì?” dưới đây sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất dành cho bạn.

Mọi khách hàng mua Vinhomes đều có thể tham khảo thêm dự án được đánh giá rất cao như Melosa Garden hay dự án Căn hộ Centana của Thủ Thiêm. Nhanh tay đặt mua dự án Melosa Garden hay căn hộ Centana Quận 2 để có thể sinh lợi thật cao.

Đối với những ai sẽ sinh sống tại Vinhomes Golden River trong tương lai thì giáo dục có lẽ là điều quan tâm nhất dành cho các bậc làm cha mẹ. Với hệ thống trường học Vinschool ngay trong khu đô thị, bạn sẽ không còn lo lắng việc tìm trường hay xếp hàng mua hồ sơ cho con em mình.

tong quan vinhomes golden river

 

Chỉ cần 5 phút, bạn đã có thể đưa con mình đến trường, rước các bé về mà không mất nhiều thời gian di chuyển vì ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.Vinschool là hệ thống trường học tại Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Song song với hệ thống trường học liên cấp Vinschool là hệ thống chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Với mô hình quản lý, chia sẻ, kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của khách hàng giúp các bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mong muốn đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngang tầm quốc tế, Vinmec được đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, liên tục ứng dụng, cập nhật những công nghệ, kỹ thuật điều trị tiến tiến nhất thế giới.

Theo quy hoạch, Vinhomes Golden River dành quỹ đất lớn dành cho chuỗi tiện ích nội khu đây được xem là thiên đường mua sắm, giải trí với: trung tâm thương mại shophouse, siêu thị, sân thể thao đa năng, phòng Gyms, spa, rạp chiếu phim , ….tất cả đều theo tiêu chuẩn 5 sao. Không chỉ có vậy, một cuộc sống chất lượng đòi hỏi sự cân bằng giữa tiện nghi hiện đại với không gian sống xanh, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Nhờ vào hệ thống công viên cạnh sông Sài Gòn, Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút thư giãn và nghĩ dưỡng thực sự.