Dự án Gem Riverside một trong những điểm sáng đầy hứa hẹn

Dự án Gem Riverside một trong những điểm sáng đầy hứa hẹn

Dự án Gem Riverside nối tiếp sự thành công của một số dự án nổi bật trong thời gian qua http://bit.ly/2vXCw6Y, Đất Xanh sẽ tiếp tục tung ra thị trường

Tại sao thiết kế thi công nội thất showroom đơn giản
Thục sự bạn cần Vệ sinh máy lạnh quận 7 trọn gói
Hệ thống tiện ích mà CĐT xây dựng cho Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

Dự án Gem Riverside nối tiếp sự thành công của một số dự án nổi bật trong thời gian qua http://bit.ly/2vXCw6Y, Đất Xanh sẽ tiếp tục tung ra thị trường căn hộ Gem Riverside với vị trí đắc địa ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2.

can ho gem riverside

Vậy dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm kế những trục đường trọng tâm nào?

Gem Riverside quận 2  nằm gần kề trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Với sự đẩy mạnh thi công của khu dân cư Thủ Thiêm chính là cơ sở cho sự tiến triển của Gem Riverside. Ngoài ra, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm giao nhau của những trục đường trọng tâm như:

Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường vành đai trong và nối kết trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Trục Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Thông tin cần biết về Gem Riverside

Các tuyến đường này vừa giúp rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu vực ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận tiện đi lại cho dân cư Gem Riverside đến những chỗ tiện ích của thành phố. Hơn nữa, việc chính thức thông xe giai đoạn một gần đây của trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo nền tảng thuận tiện không nhỏ, giảm bớt thời gian đi từ TP.HCM tới với những tỉnh miền Đông. Nhất là, lúc trục Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động chắc hẳn sẽ làm gia tăng hơn nữa giá trị BĐS khu Đông thành phố và tất nhiên bảo đảm giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian cho khách hàng và giới đầu tư của Gem Riverside.

Với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ quận 2 đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phốcanhoquan2.today, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư nhiều dự án căn hộ quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng tiến triển mạnh thì tất nhiên sẽ kéo theo sự tiến triển của nhiều vấn đề khác về kinh tế, tài chánh, dân cư… trong đấy thì BDS là 1 mảng không thể thiếu. Dự án BDS có được nhiều người lưu tâm không và giá trị có cao hay không thì có phần đóng góp không hề nhỏ từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu như đi lại thuận lợi thì cư dân cũng sẽ chọn lựa định cư ở khu đó nhiều hơn so với các chỗ đi lại khó khăn, thường hay kẹt xe, tiện ích thấp. Thực tiễn cho thấy tiềm lực của Gem Riverside trong thời gian tới là cực lớn và chúng ta sẽ không phải đợi chờ quá lâu để thụ hưởng các giá trị tuyệt hảo đến từ dự án này, những trục đường trọng tâm gần công trình Gem Riverside đang dần dần đi vào hoàn thành và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự tiến triển mạnh mẽ của dự án trên sàn BDS.

COMMENTS