Dự án Palm Garden dự kiến sẽ có chính sách về giá hấp dẫn

Dự án Palm Garden dự kiến sẽ có chính sách về giá hấp dẫn

khu chủ phố Palm Garden quan 2 là thời điểm thứ 2 của khu vực đô thị Palm City. Sau thành công của dự án Palm Height ở thời điểm 1 thì nhà đầu tư Kepp

Indonesia kêu gọi giảm thuế nhập khẩu cacao vào châu Âu
Xuất khẩu quý 1 giảm tốc, nhập siêu đã vượt 1,8 tỷ USD
Bất động sản Phú Quốc đang trên đà đi lên

khu chủ phố Palm Garden quan 2 là thời điểm thứ 2 của khu vực đô thị Palm City. Sau thành công của dự án Palm Height ở thời điểm 1 thì nhà đầu tư Keppel tiếp tục thành mắt sàn căn hộ Palm Garden.

Căn hộ Palm Garden được mệnh đáng là siêu phẩm hoàn mỹ giữ lòng Sài Gòn hoa lệ, mức giá cả Palm Garden tại thời kỳ 2 sẽ cao hơn 10 %- 20 % sovới thời kỳ 1, vì Palm Garden là kế hoạch có qui mô mới 2 ha, nằm xa đường cao tốc và chờ sẽ mang lại không gian sống tuyệt mỹ cho dân cư.

gia ban palm garden nhu the nao

Công trình Palm Garden Quận 2 có mặt bằng kết cấu khoa học

Hiện tại thì thời kỳ 2 – kế hoạch dự án Palm Garden Keppel Land vẫn chưa tạo thông tin chính thức và công bố rộng rãi, tuy nhiên bạn tạo quát tham khảo kế hoạch Estella Height để tạo cái nhìn Khái quát về dự án nhà phố Palm Garden. Tính lại thời điểm này thì bản kết cấu Palm Garden vẫn chưa tung ra sàn, vì đấy cực kỳ có quan dự án qui mô này sẽ được xây dựng và thiêt kế tương tự như Estella Heights.

Click để xem giá bán các căn hộ quận 2 xung quanh

Được biết thì Estella Heights cũng vì chính tập đoàn Keppel đầu tư và kết cấu, tin chắc chắn dự án bất động sản Palm garden Quận 2 cũng chứa đựng một phần giá trị tinh hoa từ dự án bất động sản bất động sản Estella Heights, chiến lược tạo mật độ xây dựng thấp, gây không gian mở và là thụ giao hòa giữa thiên nhiên Với không gian sống hài hòa. Palm Garden cũng bao gồm 4 block tương thiên như căn hộ Estella Heights.

kế hoạch căn hộ cao cấp Palm Garden Quận 2 có ban công rộng lớn nên dân cư tạo thể tận hưởng cảnh view tuyệt hảo cảm nhận khoảnh khắc thư giãn ưu việt, tận dụng tối đa lực Số lượng gió, nắng vá ánh kiến mặt trời vô chính tầng môi trường của căn hộ. Khu chủ phố Palm Garden sẽ có tuổi thọ lâu trên bởi vách chịu lực được sử dụng bê tông chắc rằng, ít sử dụng dầm cột. Với kết cấu ài hoàn phải môi trường trên căn hộ luôn trong số lành và thoáng mái.

Lý do nên chọn căn hộ Palm Garden Keppel Land

Chánh sách về giá thành bán trên chiến lược căn hộ sang trọng căn hộ Palm Garden- quận 2

Tính tới giai đoạn hiện tại thì giá cả bán trên Palm Garden Quận 2 vẫn chưa có thông tin chánh xác. Theo nhận định của giới chuyên gia địa ốc thì Palm Garden sẽ tạo giá cả mở bán khoảng từ 45 triệu- 55 triệu/m2. Dự đoán đây là mức giá cả rất thu hút Với phân khúc că nhộ sang trọng tại khu vực BDS quận 2.

Tuy nhiên nếu đây là mức giá cả chánh xác thì Palm Garden Quận 2 sẽ tạo mức giá bán cao hơn Palm Heights. Theo đấy thì giá thành bán này cũng khá hợp lý do kế hoạch phát triển của Palm Garden g là bước đến căn hộ cao cấp cho giới thượng lưu.

Đối với những thông tin hấp dẫn về chính sách giá thành bán thì phương thức thanh toán căn hộ sẽ khá linh hoạt, sốt tiền nhận cọc là 10 % ích lợi căn hộ

sau đó sẽ thanh toán thêm 10% nhắc từ thời điểm k1i thích hợp đồng (sau 15 ngày kể từ giai đoạn đặt cọc)

các thời điểm sau thanh toán cụ quan là 1% – một.8% nói từ thời kỳ nhận bàn giao chủ, số % còn đến sẽ được thanh toán nói từ khi nhận bàn giao nhà vô mảng Quý 2/2019.Theo đó, thanh toán dự án Palm Garden Keppel Land là 5% cuối lúc Quý khách nhận sổ hồng.

Bài viết liên quan: Căn hộ Palm Garden đẹp theo phong cách thượng lưu

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0