Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy, chuẩn bị đám cưới với dàn khách mời ‘khủng’

Cô dâu tương lai Quỳnh Anh chia sẻ khoảnh khắc được cầu thủ Duy Mạnh đưa đi thử váy, dự trù cho lễ cưới vào ngày 9/2.

Tối 1/2, trên Facebook cá nhân, Nguyễn Quỳnh Anh – vợ sắp cưới của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, đăng tải các hình ảnh mới nhất khi dự trù cho đám cưới diễn ra vào ngày 9/2 tới đây.

Theo đây, cô được cầu thủ sinh năm 1996 đưa đi đặt váy cưới. ‘Không biết nói gì hơn ngoài 2 từ ‘tuyệt vời’ và ‘hạnh phúc’.

Cảm ơn chồng vì đã đưa em đi và tặng cho em chiếc váy cưới đẹp nhất. Hôm nay, em đã nhận váy cưới chính thức vừa khít từng milimet, đẹp hơn chờ mong nhiều’, Quỳnh Anh Viết.

Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy cưới
Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy cưới
Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy, dự trù cho đám cưới

Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng có kiểu tóc dễ làm nhưng khi khoác váy cưới, vợ tương lai của cầu thủ Duy Mạnh vẫn khiến nhiều quý khách trẻ ganh tị vì nhan sắc.

Về phía chàng hậu vệ, anh dự trù bộ vest đen có thêu chữ A&M ở ngực áo, cộng đôi giày đến từ thương hiệu nổi tiếng địa cầu.

Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy cưới
Chú rể Duy Mạnh cũng khoe trang phục cưới

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ở 1 khách sạn lớn ở Hà Nội. Theo chia sẻ của cô dâu, đây chính là vị trí cô và nửa kia đã gặp nhau lần Thứ nhất. ‘Mọi người có tin vào chuyện cổ tích… Nơi gặp nhau lần Thứ nhất cũng là nơi gần 5 năm sau tổ chức đám cưới’, Quỳnh Anh chia sẻ.

Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh đi chọn váy cưới
Cặp đôi đang hồi hộp chờ đợi ngày trọng đại

Dàn khách mời trong đám cưới này cũng gây chú tâm có các tên tuổi vượt bậc trong làng vui chơi như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình, Hoàng Bách…

Nam Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published.