Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Eco Smart City lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Quận 2

eco smart city


vi tri xay dung Eco Smart City

Chuẩn bị cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp Quận 2, dự án Eco Smart City là sản phẩm mới mà Lotte đặt nhiều tâm huyết và công sức, tiền bạc vào đây. Công trình đang nhận được tín hiệu tốt của thị trường. Theo thông tin nhận được, dự án đang triển khai xây dựng và dự kiến thời gian tới sẽ giới thiệu đến thị trường, ra mắt căn hộ giai đoạn 1. Cùng tìm hiểu về dự án phức hợp mới tại Thủ Thiêm, Quận 2 này.

Eco Smart City Thủ Thiêm khởi công giai đoạn 1

Tập đoàn Lotte là đơn vị đầu tư dự án mới Eco Smart City. Thương hiệu này đến từ Hàn Quốc, một đất nước phát triển với chiến lược đầu tư và kinh doanh hàng đầu Châu Á. Lotte đã đem đến Việt Nam nhiều công trình, trong đó nổi bật có các dự án ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Triển khai dự án tiếp theo tại Sài Gòn với diện tích 74.000m2, lotte đang cho thấy bản lĩnh ông lớn của mình. Được biết, dự án Quận 2 sẽ triển khai thi công 2 giai đoạn, giai đoạn đầu tiên sẽ là tại khu chức năng 2A nằm trên bán đảo Thủ Thiêm tiềm năng và ngày càng phát triển.

2.2 tỷ UDS là con số vốn đầu tư mà Lotte đã dành để hoàn thiện dự án mới ở Thủ Thiêm. Trong giai đoạn 1, ông lớn này sẽ triển khai xây dựng Eco Smart City trên quỹ đất 16,71ha. Đây không chỉ đơn thuần là dự án căn hộ cao cấp mà là khu phức hợp đa chức năng với đầy đủ các hạng mục cần thiết để tạo nên khu đô thị hiện đại, đầy tiện ích thu nhỏ bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng và các tiện ích.  Dự án này tạo được sức hút lớn cho khách hàng nhờ thiết kế đẹp mắt. Đến đây mọi người sẽ bị ấn tượng bởi tòa tháp cao 50 tầng được xây dựng tại khu vực trung tâm. Đây vừa là điểm nhấn, vừa thể hiện phong cách riêng của kiến trúc công trình hiện đại đến từ tập đoàn lotte này.

tong quan du an Eco Smart City

Để đảm bảo mang đến không gian tiện nghi nhất cho cư dân, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng hệ thống giao thông hoàn chỉnh với nhiều tuyến đường đã được lên kế hoạch triển khai xây dựng. 72 tháng là thời gian cần để hoàn thiện dự án này, theo đó căn hộ Thủ Thiêm sẽ được khai thác trong vòng 50 năm.

Thông tin cần biết về dự án Eco Smart City Lotte

Ngoài Tập đoàn Lotte chịu trách nhiệm chính đầu tư dự án mới Thủ Thiêm thì còn có sự đồng hành của hai thương hiệu cũng rất quen thuộc khác đến từ Nhật Bản để cùng hoàn thiện dự án Quận 2 này đó là Mitsubishi Corporation và Toshiba Corporation.

Theo Trần Đình Hiếu phân tích eco smart city thu thiem, căn hộ tại chung cư này thiết kế mở chắc chắn sẽ khiến gia đình hài lòng. Tại nhà ở của mình, khách hàng có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành dù ở trong những tòa nhà cao tầng giữa lòng thành phố.

Chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng tiện ích nội khu đa dạng, đem đến những trải nghiệm thú vi nhất cho khách hàng. Sẽ thật lý tưởng nếu được sống tại dự án Eco Smart City này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *